Du lịch siêu rẻ với smartphone

Bạn đã quá quen thuộc với agoda, bookinghotel... trên nền tảng web, thế nhưng trên smartphone hiện có khá nhiều ứng dụng khác cũng cho phép người dùng có thể lựa chọn một nơi ở hợp lý với giá rẻ.

Hotels

Hệ điều hành Windowsphone, iOS, Android. Cụ thể với ứng dụng Hotels, người dùng sẽ dễ dàng tìm được một nơi lưu trú lý tưởng cho kỳ nghỉ của mình. Ngoài việc tìm được chỗ ở tin cậy, chất lượng, một điều hay của ứng dụng này gợi ý những khách sạn gần nơi bạn tìm kiếm thông qua GPS. Danh mục khách sạn được trải dài từ châu Âu, châu Á, châu Mỹ đến châu Phi/Trung Đông cũng là một lợi thế mà khó tìm ở những ứng dụng đặt phòng khác. Các ngôn ngữ bản địa cũng được Hotels hỗ trợ tốt như tiếng Việt, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn… Một điều hay mà nhiều người hay tìm đến Hotels chính là ưu đãi hằng ngày (Deals for Tonight). Một dạng kích cầu mà Hotels mang đến cho người dùng khi tìm địa chỉ lưu trú ưng ý, hợp lý với mức giảm thường lên đến 50%.

 
Các ứng dụng đặt phòng trên mạng là giải pháp hữu hiệu cho giới du lịch.

eHotel360

Ứng dụng này dành cho hệ điều hành Android. Khi đọc tên qua, người dùng sẽ dễ nhầm lẫn đây là một ứng dụng đặt phòng nhưng thực tế đây được xem là một ứng dụng cần thiết cho bạn khi tìm phòng giá tốt nhất. Thông qua tập hợp hơn 200 trang web đặt phòng trực tuyến được ứng dụng tập hợp cùng với các khuyến mãi. Mỗi khi tìm kiếm, người dùng sẽ tìm được hàng loạt lựa chọn về tên khách sạn và dịch vụ đặt phòng trực tuyến, đây là gợi ý một cách tiết kiệm thông minh.

HotelQuickly

HotelQuickly là ứng dụng đặt phòng phút chót, trong cùng ngày có mạng lưới khách sạn lớn nhất tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương với 12 lãnh thổ và quốc gia. Với lợi thế là ứng dụng đặt phòng phút chót và chỉ có thể đặt trong cùng ngày, HotelQuickly luôn có giá phòng khuyến mãi độc quyền rẻ hơn các đại lý đặt phòng online khác như Agoda, Booking.com, Expedia trung bình tới 28%. Đặc biệt ứng dụng chỉ hiển thị 10 khách sạn có giá khuyến mãi tốt nhất để thuận tiện cho người dùng chọn lựa. Gói gọn chỉ trong ba bước, người dùng có thể đặt phòng trong chưa đầy một phút. Ứng dụng này dành cho hệ điều hành iOS, Android.

Expedia Hotels & Flights

Nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa hoặc công tác nước ngoài hay là người có sở thích đi du lịch thì Expedia Hotels & Flights có thể là một trong những tiện ích mà bạn nên ghé mắt tới. Với khả năng rà soát và tìm kiếm thông tin cực kỳ nhanh lẹ và chính xác, Expedia Hotels & Flights có thể giúp bạn đặt nhanh vé máy bay lẫn phòng nghỉ ở các khách sạn. Với Expedia Hotels & Flights, người sử dụng có thể tiết kiệm được 40% khi đặt phòng khách sạn, ngoài ra có thể xem những bài phản hồi và đánh giá về các khách sạn từ những người khác. Ứng dụng này dành cho hệ điều hành iOS, Android.

MINH ĐỊNH

Để có thể sử dụng được các ứng dụng, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng vào smartphone hoặc tablet. Sau đó có thể vào ứng dụng để săn tìm những nơi ở có mức giá như mong muốn. Sau khi lựa chọn, người dùng có thể tiến hành thanh toán các chi phí thông qua tài khoản ngân hàng có khả năng thanh toán quốc tế như Visa, Master Card…

Đọc thêm