Facebook bổ sung tính năng cảnh báo thời tiết

Tính năng Weather cho phép người dùng Facebook có thể cập nhật nhanh các thông tin về độ ẩm, nhiệt độ, hướng gió, thời gian có thể mưa/nắng… thay vì phải cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba như Yahoo Weather, Accuweather.


Xem thêm: Có nên sử dụng smartphone khi đang cắm sạc? - Nhiều người thường có thói quen sử dụng smartphone mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đang cắm sạc. Việc tưởng chừng như vô hại này đôi khi sẽ dẫn đến các hậu quả không thể lường trước.


Theo dõi thời tiết nhờ Facebook

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải hoặc cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Lưu ý, một số người dùng có thể sẽ chưa sử dụng được tính năng này.

- Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy mở Facebook và nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải, sau đó, tìm đến phần Apps (ứng dụng) > See more (xem thêm) > Weather (thời tiết). Để có được kết quả chính xác nhất, người dùng cần phải cấp quyền cho phép Facebook truy cập vị trí, đồng thời kích hoạt tính năng định vị ngay trên thanh thông báo.

- Bước 3: Tính năng Weather cung cấp cái nhìn tổng quát về nhiệt độ các giờ trong ngày và năm ngày kế tiếp. Nếu muốn xem thông tin tại các địa điểm khác, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải và chọn Add location (thêm địa điểm). Người dùng có thể thay đổi đơn vị đo nhiệt độ là Celsius hoặc Fahrenheit.

Các thông tin về thời tiết sẽ được cung cấp bởi Weather.com, nếu muốn xem chi tiết hơn, bạn có thể nhấp vào tùy chọn See more weather info ở cuối ứng dụng. 

Hiện tại, tính năng này đã có sẵn cho cả người dùng di động và máy tính. 

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.


Xem thêm: Tia cực tím tại Sài Gòn đang ở mức khá nguy hiểm - Tia cực tím có thể gây ra các bệnh về mắt, thậm chí là lão hóa và ung thư da, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng như hiện nay. 


 

Đọc thêm