Facebook Gaming sẽ ngừng hoạt động từ tháng 10

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- “Bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 năm 2022, ứng dụng Facebook Gaming dành cho iOS và Android sẽ không còn khả dụng”, Facebook tuyên bố.

Sau thời gian này, ứng dụng sẽ không còn hoạt động, tuy nhiên công ty nói rằng sẽ tiếp tục kết nối người chơi, người hâm mộ và người sáng tạo bằng cách tích hợp hầu hết các tính năng trước đó lên ứng dụng Facebook.

facebook-gaming

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành vì tất cả những gì các bạn đã làm để xây dựng một cộng đồng thịnh vượng kể từ khi ứng dụng này ra mắt lần đầu tiên”, một phát ngôn viên của Facebook chia sẻ.

Ứng dụng Facebook Gaming ban đầu được sử dụng như một trung tâm để người dùng có thể theo dõi các luồng phát trực tuyến yêu thích, hoặc tương tác với các trang truyền thông chính thức của nhiều tựa game khác nhau.

Meta đã đầu tư một số tiền khá lớn vào Facebook Gaming, kí hợp đồng độc quyền với những nhà sáng tạo nội dung trên Twitch và YouTube. Tuy nhiên giờ đây công ty đã chuyển hướng tập trung vào VR và metaverse.

Bất chấp sự đón nhận nồng nhiệt của giới phê bình và người tiêu dùng, Facebook đã quyết định tăng giá 100 USD đối với Meta Quest 2.

“Bằng cách điều chỉnh giá của Meta Quest 2, chúng tôi có thể tiếp tục tăng cường đầu tư vào nghiên cứu đột phá và phát triển sản phẩm mới nhằm đẩy ngành công nghệ thực tế ảo lên một tầm cao mới”, Reality Labs, bộ phận phụ trách sản xuất cho biết.

Đọc thêm