Gigabyte ra mắt bo mạch chủ phiên bản giới hạn X99 và Z170

Gigabyte vừa ra mắt chương trình khuyến mãi với block tản nhiệt nước EK, hãng sản xuất tản nhiệt hàng đầu thế giới. Chương trình bắt đầu từ ngày 1-8 và sẽ được tổ chức khắp Châu Âu.

Gói khuyến mãi Gigabyte và block tản nhiệt nước EK bao gồm 1 bo mạch chủ Gigabyte đoạt giải thưởng, có thể là X99-Ultra Gaming hoặc Z170X-Gaming 7, kết hợp với 1 miếng tản nhiệt niken phiên bản giới hạn được khắc logo G1 Gaming hoặc block tản nhiệt nước EK-Supremacy EVO X99 phiên bản giới hạn.

gigabyte

Gigabyte và EK đã cùng nhau thiết kế và kỹ thuật tản nhiệt monoblock EK-FB GA-Z170X cho bo mạch chủ Z170X-Gaming 7-EK. Tản nhiệt này sử dụng động cơ làm mát đoạt giải thưởng EK-Supremacy EVO nhằm đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể làm mát CPU.

Gigabyte X99-ULTRA Gaming-EK đi kèm với tản nhiệt monoblock EK-Supremacy EVO X99, và cũng được khắc logo G1 Gaming. Khối tản nhiệt nước CPU hiệu suất tối ưu này được phát triển bởi EK Water Blocks dành riêng cho Chipset Intel X99 trên nền tảng LGA2011-v3. X99-ULTRA GAMING-EK quả là sự lựa chọn số 1 cho các game thủ và các tay đam mê hiệu nặng thực sự.

Các bo mạch chủ Gigabyte được thiết kế dành cho hệ thống làm mát bằng chất lỏng với Dual Hybrid Fan Headers, một tính năng cần thiết cho người dùng trong việc tạo ra một máy tính cá nhân với hệ thống làm mát bằng nước tuần hoàn vì nó mang lại cho người dùng khả năng hỗ trợ máy bơm nước kép.

Đọc thêm