Hơn 200 học sinh tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí

Vượt qua các thí sinh nặng ký đến từ các khối lớp lớn, em Võ Trần Thảo Nhiên, pianist 7 tuổi đến từ lớp 2.7 đã giành giải Nhất thuyết phục với tiết mục liên khúc piano đầy điêu luyện và cảm xúc.

Giải Nhì của chương trình cũng đã thuộc về một giọng ca nhí đầy nội lực, em Huỳnh Công Nguyên, lớp 1.2 với tiết mục đơn ca “Nội tôi”.

Tiết mục nhảy hiện đại “Disconnect to connect” của nhóm học sinh Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ đoạt giải Nhì đồng hạng và giải thưởng Tiết mục được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

vas-got-talent

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Ba và giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc thuộc các thể loại biểu diễn piano, ca hát, nhảy múa và kịch nghệ.

Chương trình có sự cố vấn và bình chọn của nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, biên đạo múa - vũ công Lâm Vinh Hải, biên đạo múa Nguyễn Thị Hoa Trang.

Dõi theo hành trình của các tài năng nhí qua nhiều mùa giải, các nghệ sĩ đều nhận xét rằng học sinh VAS đã có sự trưởng thành đáng kể về phong cách âm nhạc, kỹ thuật trình diễn, khả năng cảm thụ và tự dàn dựng tác phẩm.

Đọc thêm