iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng đồng loạt giảm giá

Bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9-2019 với nhiều cải tiến nổi bật. 

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chính hãng tại Việt Nam.

iPhone 11 là phiên bản có giá rẻ nhất với màn hình LCD 6,1 inch, bộ nhớ trong 64/128/256 GB, cùng viên pin cho thời gian sử dụng lâu hơn 1 tiếng so với iPhone XR. 

Phiên bản này chỉ có hai camera ở mặt sau với độ phân giải 12 MP, bao gồm một cảm biến góc rộng và góc siêu rộng. Mặt trước là camera selfie 12 MP True Depth, hỗ trợ chụp ảnh “tự sướng” góc rộng.

Màu xanh ngọc là một trong những màu sắc được nhiều người tìm mua.

Trong khi đó, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sử dụng tấm nền OLED, kích thước màn hình lần lượt là 5,8 và 6,5 inch. Cả ba sản phẩm mới đều được trang bị bộ vi xử lý A13 (7 nm), theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ vi xử lý này cho hiệu suất CPU và GPU vượt trội hơn hẳn so với các mẫu SoC hiện đang có trên thị trường.

Dung lượng pin trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng kéo dài hơn 4 tiếng so với những phiên bản trước đó. Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên hai mẫu iPhone này chính là cụm ba camera ở mặt sau, trong đó có hai cảm biến góc rộng và một cảm biến tele, bổ sung thêm chế độ chụp đêm.

Đặc biệt phải kể đến công nghệ Deep Fusion, tự động sử dụng máy học để ghép chín bức ảnh lại với nhau nhằm tăng độ chi tiết.

Theo ghi nhận, iPhone 11 64 GB hiện chỉ còn 21,4 triệu đồng (giảm 500.000 đồng so với trước đó). Hai phiên bản còn lại là iPhone 11 Pro 64 GB và iPhone 11 Pro Max 64 GB hiện đang được bán ra với mức giá lần lượt là 29,9 triệu đồng và 32,9 triệu đồng (giảm 1 triệu đồng so với cách đây một tháng).

Nếu dư dả về tài chính, người dùng nên chọn các phiên bản có bộ nhớ trong cao hơn để có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, video và những tài liệu quan trọng mà không lo bị đầy bộ nhớ. 

Bên cạnh đó, mẫu iPhone XS Max 64 GB đã qua sử dụng cũng giảm còn 15,9 triệu đồng, một mức giá khá hời ở thời điểm hiện tại. Máy có màn hình 6,5 inch, hỗ trợ chuẩn IP68 và sử dụng bộ vi xử lý A12 (quy trình 7 nm). 

Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 7 MP và 12 + 12 MP, tính năng Smart HDR giúp hạn chế ảnh chụp bị mờ nhòe, cải thiện chất lượng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng... 

Trước đó không lâu, Apple đã “khai tử” iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone XS và iPhone XS Max để tránh ảnh hưởng đến doanh số của những mẫu iPhone mới ra. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể mua được những chiếc điện thoại này nhưng chúng sẽ không có sẵn trên các kênh chính thức của Apple.

Đọc thêm