Làm thế nào để chặn quảng cáo có chọn lọc?

Người dùng Internet hàng ngày phải đối mặt với rất nhiều phiền phức, nguy cơ bị tấn công, quảng cáo độc hại... thậm chí một số còn quyết định "sống chung với lũ" vì không biết cách ngăn chặn.

SBRO Safe Browsing

SBRO Safe Browsing trên Google Chrome Store.

Đa số ứng dụng chặn quảng cáo hiện nay đều miễn phí, tuy nhiên hiệu quả lại không cao ngoại trừ SBRO Safe Browsing. Thêm vào đó, việc cài đặt các phần mềm chặn quảng cáo không rõ nguồn gốc cũng sẽ khiến máy tính dễ bị tấn công.

Sau khi cài đặt SBRO Safe Browsing vào trình duyệt, tự động phần mềm sẽ chặn quảng cáo, pop-up và pop-under. Đây được xem là những mối đe dọa cực kỳ nguy hiểm, bởi chúng có thể bị lấy cắp thông tin hoặc cài mã độc hại vào máy tính.

SBRO Safe Browsing sẽ tự động chặn quảng cáo độc hại

SBRO Safe Browsing sẽ tự động chặn quảng cáo độc hại.

Theo báo cáo, SBRO Safe Browsing có khả năng phát hiện và ngăn chặn khoảng 82 triệu mối đe dọa đến từ Internet. Về cơ bản, không phải tất cả mọi quảng cáo đều có hại, bởi có những quảng cáo rất hữu ích, cung cấp thông tin thiết thực, tuy nhiên dạng này chỉ chiếm số ít trên thị trường. 

Chặn quảng cáo độc hại trên web

Chặn quảng cáo độc hại trên web.

Không giống như nhiều tiện ích khác, SBRO Safe Browsing sẽ chỉ chặn các quảng cáo độc hại, phần vô hại vẫn được giữ lại để không làm mất đi trải nghiệm của người dùng.


Xem thêm: 2 ứng dụng chặn quảng cáo cực tốt cho smartphone - Quảng cáo là một trong những hình thức để các nhà phát triển có kinh phí duy trì ứng dụng. Tuy nhiên, đôi khi những mẩu quảng cáo lại được đặt chiếm hết cả màn hình, gây khó khăn cho người sử dụng.


Tự động cảnh báo các trang facebook giả mạo

SBRO Safe Browsing tự động cảnh báo các trang Facebook giả mạo.

Ngoài ra, SBRO Safe Browsing còn tự động đưa ra những lời cảnh báo về các nội dung không phù hợp trên Facebook, báo cáo các tài khoản giả mạo người nổi tiếng, các fanpage giả mạo, các trang cờ bạc online...

Đặc biệt, với những người thường xuyên xem YouTube, SBRO Safe Browsing sẽ hỗ trợ chặn các pop-up xuất hiện trên màn hình, giúp bạn xem video thoải mái hơn.


Xem thêm:

 

2 cách khắc phục khi không vào được Facebook và YouTube - Vừa qua, có một số người dùng đã than phiền về việc họ không thể truy cập vào Facebook cũng như YouTube. Làm thế nào để khắc phục vấn đề này?


Trước và sau khi cài đặt SBRO Safe Browsing 1 Trước và sau khi cài đặt SBRO Safe Browsing 2
Trước và sau khi cài đặt SBRO Safe Browsing

SBRO Safe Browsing hiện tại đang được cung cấp miễn phí tại địa chỉ https://sbro.me/en/, hỗ trợ Chrome và các trình duyệt được xây dựng trên nền tảng Chromium. 

Cài đặt SBRO Safe Browsing chỉ với vài thao tác đơn giản

Cài đặt SBRO Safe Browsing chỉ với vài thao tác đơn giản.

SBRO Safe Browsing từng tham gia hội nghị an ninh mạng toàn cầu AVAR 2015 tại Đà Nẵng, nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia và người dùng với điểm số từ 4,5 đến 5 sao. Tiện ích này đóng vai trò như một “bức tường lửa” giúp ngăn chặn và cảnh báo các nguy cơ độc hại đến từ Internet. 
 

Đọc thêm