Lộ diện đội vô địch trong cuộc thi eSport Awesome Academy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, cuộc thi Awesome Academy đã chính thức khép lại sau trận chung kết nảy lửa với ngôi vị quán quân thuộc về đội One Shot Killer.

Vòng chung kết diễn ra sôi nổi, bùng nổ với tinh thần tranh đấu máu lửa của 16 đội chơi gồm những hạt giống trẻ trong lĩnh vực eSport, cùng các huấn luyện viên nổi tiếng như ABCT 36, BOX Huy Gà, Bộ Bim, và Cris Devil Gamer.

Awesome-Academy

Trải qua 5 vòng đấu, đội One Shot Killer đã giành được ngôi vị quán quân Awesome Academy với phần thưởng 50 triệu đồng cùng với 4 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A73 5G.

Các vị trí tiếp theo thuộc về đội TN University Talent của HLV ABCT36 (30 triệu đồng) và đội Những Chúa Hề (20 triệu đồng).

Đặc biệt, SimpLove đã giành giải Cá nhân xuất sắc nhất với phần thưởng 5 triệu đồng cùng một chiếc điện thoại.

Chương trình Awesome Academy đã trải qua 5 buổi livestream huấn luyện. Trong thời gian này, 16 đội chơi đã học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu PUBG Mobile thực chiến từ cơ bản đến nâng cao thông qua 3 huấn luyện viên ABCT 36, BOX Huy Gà và Bộ Bim.

Bên cạnh kỹ năng thi đấu, các đội chơi còn được truyền cảm hứng và hướng dẫn sáng tạo nội dung chuyên nghiệp với HLV Cris Phan trong buổi livestream hướng nghiệp.

4-hlv

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của thầy Hiếu Pol - Giảng viên Giáo dục Thể thao Thể chất, Phó Trưởng ban Trọng tài Ủy ban SEA Games 31, chịu trách nhiệm cho việc huấn luyện và giúp các thành viên trong đội thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị tốt về sức khỏe thể chất và tinh thần trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp.

Với thông điệp chủ đạo “Grind for Awesomeness” (tạm dịch: Khổ công hóa chiến công) cùng nội dung huấn luyện thi đấu bài bản, chương trình đào tạo game thủ chuyên nghiệp Awesome Academy của Samsung đã giúp các tuyển thủ phát huy trọn vẹn tiềm năng trong những trận đấu.

Đọc thêm