Lộ diện mẫu smartphone tầm trung sở hữu đến 6 camera

Sự khác biệt đến từ cách tính toán màu sắc đen trắng để làm nổi bật sản phẩm, thể hiện được yếu tố thời trang, khả năng thu hút người nhìn và đặc biệt là khái niệm mới vivo muốn mang lại - “Vượt Xa Chuẩn Ảnh". Cách chọn góc hình chụp toàn thân thay vì chụp cận thông thường cũng được vivo sử dụng như một phương thức thể hiện tính năng camera góc siêu rộng.

Vivo V17 Pro sẽ chính thức được ra mắt vào 04-10-2019 với nhiều thay đổi về camera. Theo đó, cụm bốn camera sau bao gồm một camera chính 48 MP, một camera góc siêu rộng, một camera xóa phông và một camera chụp siêu cận, kết hợp ứng dụng chụp ảnh linh hoạt và chuyên nghiệp trong mọi hoàn cảnh, đem lại trải nghiệm tương tự những smartphone cao cấp hiện nay.

Cụm camera selfie kép góc siêu rộng là điểm sáng nhất trên sản phẩm, cho phép người dùng tạo nên những bức ảnh lung linh nhờ camera chính 32 MP cùng camera góc siêu rộng.

Về cấu hình, Vivo V17 Pro sử dụng vi xử lý Snapdragon 675, một con chip tầm trung khá phổ biến và được sử dụng trên nhiều dòng điện thoại khác nhau. Dung lượng pin được tăng lên mức 4.100 mAh, bộ nhớ trong 128 GB, đủ để đem tới những trải nghiệm tốt dành cho người dùng, bao gồm cả việc chơi game. 

Đọc thêm