Lộ diện mẫu tai nghe chống ồn chủ động, pin chờ đến 200 ngày

FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn.

Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc loại bỏ những tạp âm điển hình đến từ trung tâm mua sắm đông đúc, phương tiện giao thông công cộng ồn ào, ga tàu, không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh, mang đến trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái dễ chịu.

tai-nghe-FreeBuds-4i

Sản phẩm còn được tích hợp chế độ Nhận biết (Awareness mode), cho phép người dùng nghe âm thanh từ ngoại cảnh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Chỉ bằng việc chạm và giữ vào thân tai nghe, FreeBuds 4i sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ Nhận biết và chế độ Chống ồn chủ động.

Để giảm nhiễu từ tạp âm ngoại cảnh và cải thiện chất lượng cuộc gọi, Huawei đã áp dụng đến ba công nghệ chống nhiễu trên FreeBuds.

FreeBuds 4i có dung lượng pin lớn, cho khả năng phát nhạc liên tục lên đến 10 tiếng hoặc 6,5 tiếng đàm thoại khi không sử dụng chế độ chống ồn chủ động. Khi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt được 22 tiếng nghe nhạc hoặc 14 tiếng đàm thoại, thời gian chờ lên đến 200 ngày.

Thiết kế nhỏ gọn hình bầu dục của FreeBuds 4i được lấy cảm hứng từ những viên đá của bãi biển cát đen Reynisfjara nổi tiếng thế giới, vừa vặn với ống tai, cải thiện đáng kể độ thoải mái khi đeo tai nghe trong thời gian dài.

tai-nghe-FreeBuds-4i

Dự kiến tai nghe sẽ được bán tại Việt Nam với giá 1,99 triệu đồng cho ba màu trắng sứ, đen carbon và đỏ dung nham. Từ nay đến hết ngày 4-4, người dùng sẽ được giảm 300.000 đồng và nhận thêm ốp bảo vệ miễn phí khi mua FreeBuds 4i.

Đọc thêm