Ngắm concept Watch chuẩn bị lên kệ của Apple

Theo đó, do thời gian hoàn thành của các thành phần kèm linh kiện của đồng hồ thông minh thương hiệu táo khuyết cần thời gian lên đến 3 tháng, nên việc có mặt sớm trên thị trường đầu năm là rất khó. Cộng đồng cũng dự đoán sớm nhất thì từ tháng 5, Apple Watch mới có thể có mặt tại thị trường.

Softpedia nhận định thời điểm mà Apple Watch lên kệ cũng sẽ vào tháng năm. Nếu như Apple không biết là kẻ chậm chân. Và nếu quá trình này bị muộn, khả năng sẽ vào cuối hè, Apple Watch mới có thể được ra mắt.

DigiTimes dẫn tin từ nguồn cung cấp cho biết, thông tin này là khá tin cậy, khi mà đối tác Apple - Chuỗi cung ứng tại Đài Loan cũng hồ hởi cho vấn đề này.

Trước đó, thông tin Apple cho biết, sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng sẽ được lên kệ vào đầu năm 2015. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất từ đối tác sản xuất thì quá trình này có thể bị muộn vài tháng trước khi lên dây chuyền.

Thị trường thiết bị đeo thông minh thời gian qua được xem là khá đình đám, và với Apple, một trong bước đi thận trọng, đang được cho là theo dõi thị tình hình trước khi cho ra mắt sản phẩm thương hiệu riêng của hãng.

Đọc thêm