Người dùng điện thoại Samsung cũ sắp được sử dụng các tính năng AI vào cuối tháng 3

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Theo một số nguồn tin, bản cập nhật One UI 6.1 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3-2024, đồng nghĩa với việc người dùng điện thoại Samsung cũ sắp được sử dụng các tính năng AI.

Các tính năng AI được xem là một trong những yếu tố giúp thúc đẩy doanh số bán của dòng Samsung Galaxy S24. Trước đó không lâu, Samsung đã xác nhận sẽ mang một số tính năng AI lên các dòng điện thoại cũ thông qua bản cập nhật One UI 6.1.

Trong một bài đăng gần đây trên trang tin tức của Samsung Hàn Quốc, công ty đã xác nhận lại rằng bản cập nhật One UI 6.1 và Galaxy AI sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 (chưa có ngày phát hành cụ thể). Lưu ý, các thiết bị lock bởi nhà mạng có thể phải chờ lâu hơn do phải trải qua quá trình phê duyệt.

Người dùng điện thoại Samsung cũ sắp được sử dụng các tính năng AI. Ảnh: Samsung
Người dùng điện thoại Samsung cũ sắp được sử dụng các tính năng AI. Ảnh: Samsung

Dự kiến người dùng điện thoại cũ sẽ có thể trải nghiệm một số tính năng AI như Circle to Search (vẽ để tìm kiếm), Live Translate (dịch trực tiếp), Interpreter (phiên dịch), Chat Assist (hỗ trợ trò chuyện) và Generative Edit (chỉnh sửa sáng tạo).

Việc tận dụng tối đa các tính năng AI trên điện thoại sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian cũng như tăng khả năng sáng tạo.

Danh sách các mẫu điện thoại Samsung cũ sắp được tích hợp các tính năng AI:

- Galaxy S23

- Galaxy S23+

- Galaxy S23 Ultra

- Galaxy S23 FE

- Galaxy Z Fold 5

- Galaxy Z Flip 5

- Galaxy Tab S9

- Galaxy Tab S9+

- Galaxy Tab S9 Ultra

Đọc thêm