Ứng dụng giúp thanh toán hóa đơn điện nước mọi lúc mọi nơi

Dưới sự thúc đẩy của cuộc cách mạng 4.0 cùng với sự nỗ lực không ngừng, các công ty đi đầu về Fintech nói chung đã làm thay đổi thói quen, cách thức thanh toán và đóng góp cho sự phát triển của ngành.

payoo

Payoo mang đến nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. Ảnh: Internet

Việc liên kết với 40 ngân hàng, hơn 300 doanh nghiệp và kết nối với gần 12.000 điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc, Payoo đã giúp người dân ở các vùng sâu xa có điều kiện tiếp cận với các phương thức thanh toán hiện đại.

Đơn cử như bạn có thể dễ dàng thanh toán được hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, cửa hàng công nghệ, siêu thị

Ông Ngô Trung Lĩnh - TGĐ Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt, cho biết: “Lần đầu tiên sự đóng góp của một doanh nghiệp Việt Nam ở lĩnh vực Fintech được ghi nhận bởi các công ty và tập đoàn có quy mô toàn cầu. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi luôn giữ vững triết lý kinh doanh và thể hiện trách nhiệm đối với xã hội.” 

Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra nhiều chính sách đào tạo và hỗ trợ nhân viên phát triển năng lực chuyên môn, trang bị thêm kỹ năng cần thiết để phát triển công ty.

Đọc thêm