VAS truyền cảm hứng cho học sinh về tinh thần 'Sống trọn vẹn'

Đây là năm thứ ba liên tiếp Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức VAS Talks nhằm truyền cảm hứng cho học sinh về các giá trị cốt lõi và tinh thần sống tích cực. Năm nay, chương trình gồm 28 buổi chia sẻ dành cho hơn 7.500 học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học Phổng thông.

VAS Talks 2018 mang thông điệp “Sống trọn vẹn”, đây cũng là tinh thần xuyên suốt mà VAS muốn truyền đạt cho học sinh qua các hoạt động trong năm học 2018-2019 nhằm bồi dưỡng, khuyến khích các em trở thành một thế hệ trung thực, sống có trách nhiệm và đám đối mặt với những thử thách để theo đuổi niềm tin, đam mê của mình.

Sau hai năm triển khai, năm nay chương trình đã dần đi đến sự chuyên nghiệp với sự tham gia của những người dẫn chương trình nổi tiếng và tăng cường tối đa sự giao lưu, chia sẻ giữa học sinh và diễn giả. Học sinh hào hứng được gặp lại những diễn giả quen thuộc đã từng chia sẻ tại VAS Talks như nhà quản lý giáo dục Marcel van Miert, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, các doanh nhân Thi Anh Đào, Lê Nguyễn Vân Anh, Thắng Huỳnh và cả những tên tuổi nổi mới như MC Nguyên Khang, MC Hiếu Võ, nhà báo Khải Đơn, các doanh nhân Ngô Phương Thảo, Nguyễn Việt Hà, Nguyễn Hữu Trí, Tiến sĩ Sinh học Nguyễn Trí Nhân…

Kinh nghiệm sống phong phú và những bài học thực tế bổ ích từ các diễn giả đã khơi gợi cho các em học sinh niềm tin về giá trị của sự trung thực, lòng chính trực và cách thể hiện trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với cộng đồng ở từng lứa tuổi.


Đọc thêm