VNG Game Studios bật mí bản thử nghiệm Dead Target VR

Xem thêm: 4 mẹo tăng tốc WiFi bạn không nên bỏ qua - Có rất nhiều nguyên nhân khiến tốc độ WiFi bị ảnh hưởng, tuy nhiên phần lớn thường là do người dùng cấu hình sai thông số hoặc đặt router không đúng chỗ. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Dead Target VR vốn được phát triển từ Dead Target Zombie - một game bắn súng dành cho nền tảng di động nổi tiếng của VNG Game Studios. Chia sẻ tại sự kiện, trưởng nhóm thiết kế game, anh Nguyễn Đăng Quang cho hay ban đầu trò chơi chỉ mang tính chất “thử nghiệm” về VR của VNG Game Studios, sau khi dự sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab (diễn ra ở Singapore vài tháng trước), Google đã khuyến khích cũng như cung cấp các hỗ trợ cho đội ngũ làm game phát triển thành phiên bản hoàn chỉnh.

Phiên bản thử nghiệm Dead Target VR tại sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017 mà nhóm phát triển game từ VNG Game Studios mang tới gần như hoàn chỉnh. Bao gồm phần chơi chiến dịch, bản đồ ba chiều, có tổng cộng tám bối cảnh chia làm khoảng 120 màn chơi, đụng độ nhiều trùm “mini”, lối chơi của game vừa tuyến tính và phi tuyến tính khi người chơi có thể chọn màn chơi tùy thích đồng thời có thể “mở khóa” các loại súng khác nhau theo những hướng đi khác nhau. Với độ khó các màn tăng dần và cũng có lẽ do lần đầu trải nghiệm game bắn súng VR nên đa phần người tham dự trải nghiệm chỉ vượt qua được khoảng ba màn chơi, “mở” được khẩu tiểu liên MP5.

Được biết Dead Target VR phiên bản hoàn chỉnh sẽ theo mô hình “premium”, tức trả phí một lần và không có mua bán vật phẩm. Đồng thời sẽ có bản demo (chơi thử) gồm một màn chơi (bối cảnh bệnh viện), ba loại súng, không có nhiệm vụ. Dự tính thời điểm ra mắt Dead Target VR sẽ vào tháng 8-2017 trên nền tảng Android.

Xem thêm: Mẹo kết nối WiFi không cần mật khẩu - iOS 11 được Apple ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện WWDC 2017 với nhiều tính năng và cải tiến nổi bật.
 

Đọc thêm