Xiaomi Redmi Note 5 gây sốc vì mức giá siêu rẻ

Được đánh giá là “Quái kiệt chụp hình”, Redmi Note 5 chạy trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 636 và tích hợp khả năng chụp ảnh ngang các mẫu điện thoại thời thượng hiện nay.

Với hệ thống camera kép cùng cảm biến điểm ảnh lớn 1.4μm, các hiệu ứng chụp ảnh dùng thuật toán AI (trí tuệ nhân tạo) và đèn LED Selfie đặt ngay camera trước.

Với mức giá 4.799.000 đồng, Redmi Note 5 đang khiến người dùng bị sốc vì mức giá rẻ so với cấu hình. Trong bài test AnTuTu, thiết bị đạt hơn 110.000 điểm, cao hơn khá nhiều so với các mẫu smartphone tầm trung (từ 6-9 triệu đồng) hiện nay. Thêm vào đó, khả năng chụp ảnh của thiết bị cũng khá ấn tượng.

Cũng tại sự kiện, Xiaomi trình làng Mi MIX 2S - bản nâng cấp mới với thiết kế tràn màn hình do nhà thiết kế Philippe Starck nổi tiếng đích thân phác bản vẽ cho Xiaomi.

Mi MIX 2S được trang bị cảm biến IMX363 mới nhất của Sony cho cụm camera kép. Điểm ảnh lớn 1.4μm cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, và công nghệ Dual Pixel giúp tự động lấy nét nhanh.

Mi MIX 2S cũng được tích hợp các tính năng AI, bao gồm trợ lý giọng nói AI điều khiển điện thoại và đồ gia dụng thông minh. Máy có bộ nhớ RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB cùng vi xử lý Snapdragon 845. Hiện sản phẩm đang được bán trên Tiki.vn với mức giá 12,99 triệu đồng bắt đầu từ 10h sáng ngày 15-5.

 

Đọc thêm