Lạ lùng cà rốt "mọc" ra nhẫn vàng

Lạ lùng cà rốt "mọc" ra nhẫn vàng ảnh 1

Chiếc nhẫn cưới được tìm thấy trên cây cà rốt trong vườn.

Bà Lena Paahlsson, một người làm vườn ở Mora, miền trung Thuỵ Điển nhanh chóng nhận ra đó là chiếc nhẫn cưới mà bà đã đánh mất cách đây 16 năm.

Năm 1995, trong lúc làm bánh Giáng sinh cho con gái, bà đã tháo chiếc nhẫn ra và để trên bệ bếp. Tuy nhiên, khi bà làm xong bánh, chiếc nhẫn đã biến mất. Lena đã lục tung cả căn bếp lên, thậm chí khi làm lại sàn nhà, bà và mọi người trong gia đình đã tìm kiếm lần nữa nhưng chiếc nhẫn vẫn bặt vô âm tín.

Vì thế, Lena đã không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy kỷ vật vô giá của bà lại treo trên củ cà rốt trong vườn sau 16 năm mất tích.

"Tôi đã từng hết hi vọng"-Lena nói.

“Củ cà rốt mọc vào giữa chiếc nhẫn. Thật ngạc nhiên!”- ông Ola, chồng Lena phụ họa thêm.

Hai vợ chồng Lena đều tin rằng chiếc nhẫn đã bị rơi xuống bồn rửa bát và lẫn với vỏ khoai tây, một thứ được dùng làm phân bón, và đổ ra vườn.

Theo Sầm Hoa (VNN / BBC, the Sun)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.