Liên hoan nhóm nhảy TP.HCM chính thức trở lại

Nối tiếp thành công của liên hoan lần 1 vào năm 2018, Liên hoan nhóm nhảy TP.HCM lần 2 thu hút nhiều người tham gia nhất là thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên tại TP.HCM.

Tại buổi họp báo công bố liên hoan sáng 6-10, ông Lê Cao Đạt (Giám đốc Trung tâm Văn hóa TP.HCM, Trưởng ban tổ chức), cho biết: "Điểm mới của liên hoan năm nay, chính là sự phân chia thành các bảng, trong đó quy định rõ về đối tượng, số lượng, thể loại, hình thức đăng ký tham gia để tạo sự căn bằng giữa các nhóm thi”.

Liên hoan nhóm nhảy TP.HCM chính thức trở lại ảnh 1

Ban tổ chức cuộc thi và hội đồng ban giam khảo giải đáp các thắc mắc của thí sinh và  các đơn vị tham gia tại buổi họp báo sáng ngày 6-10. Ảnh: NGUYỆT NHI

Các tiết mục tham gia có nội dung xoay quanh việc giới thiệu, quảng bá nét đẹp quê hương, văn hóa con người Việt Nam và TP.HCM; Ca ngợi thành tích xây dựng nông thôn mới; Lan tỏa thông điệp sống tích cực, thể hiện tinh thần dân tộc.

NSND Hà Thế Dũng (Hiệu trưởng Trường múa TPHCM, hội đồng ban giám khảo), chia sẻ: "Liên hoan là động lực nghề nghiệp cho những người làm nghề như ông. Đồng thời, sức trẻ và sự tỏa sáng của các bạn trẻ sẽ mang đến cho thành phố những nét đẹp mới".

Liên hoan nhóm nhảy TP.HCM chính thức trở lại ảnh 2

Liên hoan tạo sân chơi của thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên các câu lạc bộ đội nhóm có niềm đam mê với vũ đạo.

Liên hoan nhóm nhảy TP.HCM do Trung tâm Văn hóa TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Rubik Entertainment thực hiện dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 30-10, vòng chung kết dự kiến diễn ra vào vào tháng 11-2020 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương (quận 3, TP.HCM).

Liên hoan nhóm nhảy TP.HCM chính thức trở lại ảnh 3

Đây là lần thứ hai Liên hoan nhóm nhảy trở lại với chủ đề "Sức bật tuổi trẻ".

Các tiết mục đạt giải sẽ được công diễn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPH.CM) dự kiến vào tháng 12-2020.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.