Lời ong tiếng ve

Các chuyên gia bóng đá lẫn nhiều diễn đàn người hâm mộ nghi ngờ tính minh bạch và còn bỏ sót tài năng.

HLV nội Rajagobal đang rất thành công với đội tuyển Malaysia nhận xét: “Chuyện lính tôi, lính anh có thể gây nên những phiền toái cho HLV kiêm nhiệm. Thậm chí điều này sẽ làm cho HLV không thoát ra được áp lực với cách suy nghĩ kiểu cũ của nhiều giới khi lẫn lộn giữa đội tuyển với CLB”.

Thêm nữa, HLV Phan Thanh Hùng vẫn không thể nhận lương tháng 200 triệu đồng vì ông làm đội tuyển theo kiểu chuyên trách thời vụ. Nghĩa là sau khi V-League kết thúc, ông Hùng lên tuyển, xong giải lại về CLB. Đấy chỉ là một phương án tạm của LĐBĐ VN trong lúc Tổng cục TDTT vẫn mong muốn có một HLV toàn thời gian cho đội tuyển không chỉ ở AFF Cup vào cuối năm nay.

May mà HLV Phan Thanh Hùng vẫn còn nhận được sự nể mặt nhất định vì đội bóng của mình đang dẫn đầu V-League. Thế nhưng về lâu dài, việc kiêm nhiệm của ông Hùng sẽ gặp nhiều khó chịu vì lời ong tiếng ve và nếu tháng 8 này, ông lên tuyển Việt Nam theo kiểu chuyên trách thời vụ.

TẤN PHƯỚC

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

(PLO)- HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã phản bác những tranh cãi xung quanh mâu thuẫn trên sân cỏ giữa Bruno Fernandes và Antony. Ông thầy người Hà Lan cũng hết mực bảo vệ cậu học trò cưng người Brazil trước những chỉ trích.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.