Long An ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh

Long An ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh

(PLO)- Sự ra đời của Trung tâm Điều hành thông minh, Kho Cơ sở dữ liệu dùng chung của tỉnh Long An là cơ sở, là nền tảng dẫn dắt, thúc đẩy phát triển chính quyền số, kinh tế số...
Năm 2020 Hội doanh nhân trẻ TPHCM tặng thư viện container cho trường tiểu học Qưới Thành-Bến Tre

Tặng 3 thư viện container cho học sinh Long An

(PLO)- Bên trong thư viện container được trang bị đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, sinh động, phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh.
Hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần, nhiều người suy nghĩ “ôm tiền cho chắc”

Long An : Hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần, nhiều người suy nghĩ “ôm tiền cho chắc”

(PLO)- Theo số liệu thống kê BHXH tỉnh Long An, trong 3 tháng đầu năm 2022, có trên 7.200 người được giải quyết chế độ BHXH một lần. Việc ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều lao động bị mất việc làm, giảm thu nhập dẫn đến đời sống gặp khó khăn. Đây là nguyên nhân chính khiến người lao động rút BHXH một lần.

Kinh tế Long An có nhiều khởi sắc

Kinh tế Long An có nhiều khởi sắc

(PLO)- Trong quý I, kinh tế Long An có bước phục hồi và phát triển rõ nét, tăng trưởng GDP đạt 2,83%, các khu vực I, II và III đều tăng so với cùng kỳ năm 2021.
Long An phân thành 3 vùng quy hoạch

Long An tiếp tục quy hoạch 3 vùng phát triển kinh tế

(PLO)- Theo Bí thư Tỉnh ủy, Long An tiếp tục giữ định hướng phân thành ba vùng quy hoạch, từ đó phân bổ chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất của từng vùng, theo từng giai đoạn, phù hợp với yêu cầu phát triển...