Lừa bán bảo hiểm, chiếm đoạt 231 tỉ đồng

Theo cáo trạng, từ tháng 4-2010 đến tháng 9-2011, Hằng giả mạo làm giám đốc văn phòng phát triển kinh doanh của một công ty bảo hiểm tại Quảng Ninh rồi cùng đồng phạm lừa bán các loại bảo hiểm nhân thọ. Hằng huy động vốn bằng các loại bảo hiểm ngắn ngày lãi suất cao từ 50% trở lên, bảo hiểm hưu trí đóng một lần hưởng lương hằng tháng từ 4 triệu đồng trở lên, thời hạn 20 năm được trả lại toàn bộ tiền đã nộp. Tổng cộng, Hằng và đồng phạm đã chiếm đoạt hơn 231 tỉ đồng của 59 nạn nhân.

Sau khi sự việc vỡ lở, vợ chồng Hằng ôm tiền bỏ trốn nhưng đã bị công an bắt tại khách sạn Monaco ở TP Nha Trang (Khánh Hòa).

NGUYỄN DÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.