Lý Phương Châu tiết lộ cách Hiền Sến chinh phục con gái riêng

Lý Phương Châu là một vũ công xinh đẹp. Cô từng trải qua cuộc ly hôn tốn không ít giấy mực và hiện tại có một cô con gái riêng. Trong khi đó, Hiền Sến là chàng vũ công nổi tiếng.

Quyết định đến với nhau của cả hai gặp không ít khó khăn khi chịu sức ép lớn từ dư luận lúc bấy giờ.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 24 "Đến với người phụ nữ có con riêng". Nguồn: JET

Hiền Sến cho biết, ban đầu anh không hề nghĩ bản thân sẽ thành đôi với Lý Phương Châu nhưng việc ở bên cô trong khoảng thời gian đầy sóng gió khiến anh muốn chăm sóc và bảo vệ cô.

Dần dần, từ sự đồng cảm biến thành rung cảm rồi anh yêu cô lúc nào không hay. 

Nhiều người cho rằng đến với Hiền Sến là một quyết định táo bạo của Lý Phương Châu, tuy nhiên với cô thì không. Ảnh: JET

Theo Lý Phương Châu, chuyện tình cảm của hai người là câu chuyện mưa dầm thấm lâu. Hiền Sến nhiều lần ngỏ lời, còn Lý Phương Châu cũng phải suy nghĩ rất lâu mới đồng ý đến với nam vũ công.

Vốn dĩ là người mạnh mẽ nhưng sau thất bại trong hôn nhân đầu tiên, Lý Phương Châu dè dặt hơn trong tình yêu.

Cô luôn suy nghĩ phải đặt bản thân mình lên trên hết vì sợ thua thêm lần nữa. Cũng vì vậy mà Lý Phương Châu cho biết, Hiền Sến là người chịu nhiều thiệt thòi hơn cô trong cuộc tình này.

Với Hiền Sến đó không phải là sự thiệt thòi. Ảnh: JET

Anh không hề buồn phiền vì có quá nhiều rào cản trước cuộc tình của cả hai. Nếu Lý Phương Châu chọn cách sống mạnh mẽ, ra ngoài để chiến đấu thì Hiền Sến sẽ là người tự nguyện đứng phía sau. Anh chọn cho mình cách yêu điền vào chỗ khuyết mà Lý Phương Châu còn thiếu để làm đầy đặn cuộc đời của cô.

Thế nhưng đến với người phụ nữ có con riêng chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với người trong cuộc.

Ngay từ đầu Lý Phương Châu đã nói thẳng với Hiền Sến, nếu anh muốn đến với cô thì phải vượt qua được con gái của cô là Kỳ Kỳ.

Lần đầu tiên Hiền Sến gặp Kỳ Kỳ, cô không giới thiệu với con gái là cả hai đang yêu nhau, mà cô bé chỉ biết nam vũ công là một người bạn của mẹ. Ảnh: JET

Lý Phương Châu kể: "Lúc ba người đi chơi chung, tôi cũng giữ khoảng cách nhất định với Hiền để con tôi không suy nghĩ. Khi Hiền đã trở thành một người bạn của con tôi rồi, thì tôi mới hỏi con tôi rằng bây giờ tôi và Hiền yêu nhau con có đồng ý không? Con tôi đồng ý".

Trong khi đó, đối với Hiền Sến việc Lý Phương Châu có con riêng hay không cũng không hề quan trọng. Nếu đã yêu một người, anh sẽ yêu luôn cả những gì mà người ấy có.   

Ngỡ ngàng cách Hiền Sến cư xử với con riêng của Lý Phương Châu. Nguồn: JET

Nhiều người nói phụ nữ đã qua một lần đò thì chuyện tình cảm sẽ rất trắc trở, hay như Lý Phương Châu đùa là không ai thèm đâu. Tuy nhiên có Hiền Sến bên cạnh, cô thấy bản thân cũng có giá lắm chứ bộ.

Bởi vậy mà gần ba năm bên cạnh nhau, điều khiến hàng vạn cô gái ao ước chưa chắc đã có được nhưng Lý Phương Châu lại muốn người yêu thay đổi, đó là việc Hiền Sến luôn chiều chuộng cô hết mức.   

Hiền Sến dở khóc dở cười vì câu chuyện bị người yêu chán vì quá chiều chuộng.

Anh thanh minh bản thân là người rất dễ tính trong tất cả mọi thứ, nên nếu Lý Phương Châu muốn gì anh đều có thể làm theo để cô vui.

Lý Phương Châu phát điên chặn FaceBook Hiền Sến.

Lý Phương Châu cũng bất ngờ tiết lộ Hiền Sến rất giỏi chiều lòng phụ nữ, đặc biệt là mẹ anh. Cô kể, có lần cả hai đi chơi, Hiền Sến xin cô nửa tiếng để chạy về nhà hôn và chúc mẹ anh ngủ ngon rồi quay lại. Lúc đầu cô rất ngạc nhiên nhưng bây giờ cô thừa nhận bản thân đã quen với điều đó.

Lý giải về điều này, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cho biết Hiền Sến từng hỏi mẹ mình: "Có phải những người đàn ông sinh ra trên đời này là để làm phụ nữ đau khổ không?".

Có lẽ dấu ấn đó trong suy nghĩ đã tạo ra một Hiền Sến tận tuỵ chăm sóc những người phụ nữ của mình.

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân không ngừng tán dương nam vũ công: "Cái cách mà cậu ấy nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ này và dùng những cụm từ như đây là cơ hội của tôi. Đây là sự hãnh diện của tôi khi nói về Lý Phương Châu thể hiện sự khiêm nhường của cậu ấy". 

Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 24 với câu chuyện dễ thương của cặp đôi vũ công Hiền Sến, Lý Phương Châu cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng lúc 21 giờ 35 ngày mai, 21-6 trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm