Đạt G và Du Uyên thua tan nát trước cặp đôi tài năng nhí

Bé Gia Lạc tự giới thiệu mình năm nay tám tuổi, sở thích là đá banh, chạy bốn tiếng không mệt, đá được vị trí từ thủ môn cho đến tiền đạo. Còn Minh Vy năm nay bảy tuổi, thích ca hát và diễn xuất.

Đạt G và Du Uyên thua tan nát trước cặp đôi tài năng nhí ảnh 1

Đến phần xuất hiện của đội khách, cặp đôi Bánh mì không, Đạt G mong muốn được học tập kiến thức từ các bé và nam ca sĩ cũng chia sẻ mình rất yêu trẻ con.

Du Uyên tự nhận mình là bạn đồng trang lứa với hai bé Minh Vy và Gia Lạc. Trước khi vào vòng chơi thứ nhất, MC Quốc Bảo còn cảnh báo nhẹ là phong độ của các bé rất đỉnh, cộng thêm lợi thế sân nhà.

Bước vào vòng chơi đầu tiên Thử tài âm nhạc, hai đội tỏ ra ngang tài ngang sức. Tuy nhiên nhờ Du Uyên có kinh nghiệm hát nhạc thiếu nhi (theo lời của Đạt G), nên đội khách vươn lên dẫn trước khá sít sao với điểm số 50 và 45.

Đạt G và Du Uyên thua tan nát trước cặp đôi tài năng nhí ảnh 2
Đạt G và Du Uyên thua tan nát trước cặp đôi tài năng nhí ảnh 3

Đội nhà xung phong chơi trước và xuất sắc ném chính xác 25 quả bóng. Ảnh: SEN VÀNG

Vòng 2, Ai nhanh hơn là một mini game vận động ném bóng vào cốc nhựa, trong hai phút đội nào ném được nhiều bóng hơn thì giành chiến thắng.

Đội khách ném được nhiều bóng tới nỗi MC Quốc Bảo không thèm đếm. Kết quả hai đội cân bằng điểm số khi đều có 65 điểm.

Tuy nhiên đội nhà lại có một quyền ưu tiên nhân đôi số điểm ở một câu hỏi của vòng tiếp theo do chiến thắng trong vòng chơi này.

Đạt G và Du Uyên thua tan nát trước cặp đôi tài năng nhí ảnh 4
Đạt G và Du Uyên thua tan nát trước cặp đôi tài năng nhí ảnh 5

Ở vòng chơi cuối cùng Nhanh trí, đội nhà không trả lời sót câu nào, lại còn dành trả lời câu của đội khách nên đạt được con số 135 điểm.

Với Đạt G và Du Uyên thì lúng túng trước các câu hỏi dễ mà khó, khó mà dễ nên chỉ đạt được 70 điểm.

Đạt G và Du Uyên thua tan nát trước cặp đôi tài năng nhí ảnh 6

Với số điểm này, hai bé Minh Vy và Gia Lạc dành chiến thắng áp đảo khi giành gần gấp đôi số điểm của Đạt G và Du Uyên. Ảnh: SEN VÀNG

Đội tài năng nhí hôm nay chơi hay quá phải không nào? Nhớ đón xem chương trình Thứ năm vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19 giờ 15 phút thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?