Man City "câu" Van Persie với ưu đãi 12 triệu bảng/năm

Man City "câu" Van Persie với ưu đãi 12 triệu bảng/năm ảnh 1

Van Persie chọn tình yêu với Arsenal hay tiền của Man City

Báo chí Anh đưa tin, Man City sẵn sàng trả mức lương khủng 250.000 bảng/tuần, tương đương 12 triệu bảng/năm cho Van Persie nếu anh đồng ý gia nhập sân Etihad. Đây thực sự đáng mơ ước bởi tại Man City thời điểm này chỉ có 2 cầu thủ đạt xấp xỉ mức thu nhập này là tiền đạo Carlos Tevez và tiền vệ Yaya Toure.

Giới truyền thông đồ rằng vụ giao dịch Van Persie có tầm vóc lớn hơn rất nhiều so với các cuộc mua bán thông thường. Thứ nhất, Man City đã mạnh nay còn mạnh hơn với Van Persie. Thứ hai, Man xanh sẽ triệt tiêu được sức mạnh của Arsenal, một trong những “con kỳ đà” cản mũi trong cuộc đua đến chức vô địch Premier League.

Man City "câu" Van Persie với ưu đãi 12 triệu bảng/năm ảnh 2

Van Persie đã đến lúc nói lên câu giã từ?

Việc Man City tuyên bố sẵn sàng trả lương hậu hĩnh cho Van Persie có lẽ xuất phát từ việc chân sút người Hà Lan vừa khẳng định tương lai với Arsenal. Mới đây, sau khi nhận được giải “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa” do FWA (Hiệp hội nhà báo thể thao Anh) bình chọn, “Super Robin” đã gây bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng mới với “Pháo thủ”. Man City cũng chẳng có gì để níu kéo Van Persie thôi đành dùng ưu thế tài chính với hy vọng “còn nước, còn tát”.

HLV Arsene Wenger thừa nhận sẽ cố gắng thuyết phục Van Persie ký hợp đồng mới trước khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, ưu đãi hậu hĩnh của Man xanh hoàn toàn có thể lung lạc ý chí của chân sút nguời Hà Lan.

Theo Kỳ Anh (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.