Man United sẽ du đấu tại Na Uy

Man United sẽ du đấu tại Na Uy ảnh 1

Man United sẽ tới du đấu tại Na Uy

Tại nước này, Quỷ đỏ sẽ có trận giao hữu với CLB Valerenga vào ngày 5/8 tại sân Ullevaal của CLB Oslo. Đây là lần trở lại Na Uy đầu tiên của đội bóng này sau 10 năm. Lần gần nhất mà họ tới du đấu ở đây là từ mùa Hè năm 2002. Ở chuyến du đấu đó, Man United cũng thử sức với Valerenga và đã thắng với tỷ số 2-0. Những người lập công cho đội bóng áo đỏ là Ole Solskjaer và Roy Keane.

Theo giám đốc điều hành David Gill của Man United, đây sẽ là chuyến đi rất quan trọng và có thể sẽ trở thành thường niên. Tại Na Uy, Quỷ đỏ có lượng người hâm mộ rất lớn lên tới hơn 40.000 người và sẽ thật tuyệt vời khi thi đấu trước sự chứng kiến của họ.
Man United tới đây và sẽ mang theo đội hình mạnh nhất để tạo nên hứng khởi cho các CĐV.

Theo Chip (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...