Mẹ hối hận vì mang con gái đi bắt chồng ngoại tình

Trong Điều con muốn nói, Tuyết Vy tiết lộ thời gian qua gia đình em gặp nhiều biến cố khi ba em có người khác. Ba không dành nhiều thời gian cho gia đình, kể cả phụ mẹ em các khoản chi phí như tiền học cho các con. Mẹ phải gánh gồng mọi việc, kiếm tiền lo cho Tuyết Vy.

Cô bé bật khóc nức nở kể về lần chứng kiến ba và “người mới” bước đi ra từ khách sạn.

Tuyết Vy tiết lộ, chuyện buồn gia đình khiến kết quả học tập của em sa sút.

Mẹ hối hận vì mang con gái đi bắt chồng ngoại tình  ảnh 1

Chị Kim Tuyết (mẹ bé Tuyết Vy) và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Ảnh: JET

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, lắng nghe những lời tâm sự của con gái, chị Kim Tuyết thổ lộ: “Con biết chuyện xảy ra trong gia đình vì trước đây hai mẹ con đi bắt tại trận ba ngoại tình. Nhiều lần, con thấy ba chở người khác từ trong khách sạn ra".

Mẹ hối hận vì mang con gái đi bắt chồng ngoại tình  ảnh 2

Bé Tuyết Vy. Ảnh: JET

Chị nói thêm: "Khi ấy, tôi chạy lên chặn đầu xe anh ấy lại trong khi Tuyết Vy ôm mẹ lại khóc. Khi đó nhà chỉ có hai mẹ con, con còn quá nhỏ, tôi không để cháu ở nhà một mình. Sau này nghĩ lại tôi thấy hối hận khi chở con theo, để con chứng kiến những cảnh đó”. 

Mẹ hối hận vì mang con gái đi bắt chồng ngoại tình  ảnh 3

Cả chị Kim Tuyết và bé Tuyết Vy bất ngờ bật khóc vì quá xúc động khi chia sẻ tại chương trình. Ảnh: JET

Với mẹ Tuyết Vy, MC Ốc Thanh Vân khuyên, sau ly hôn, chặng đường làm mẹ đơn thân nuôi con sẽ rất khó khăn, đôi lúc tủi thân. Tuy nhiên chúng ta phải tự quyết định cuộc đời.

 Trailer Điều con muốn nói – bé Tuyết Vy. Nguồn: JET

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đưa ra lời cảnh tỉnh cho việc những ông bố, bà mẹ mang con theo bắt tại trận chồng, vợ ngoại tình, để con chứng kiến, ám ảnh những hình ảnh “xấu xí” của người lớn: “Chúng ta lấy làm tiếc vì Tuyết Vy có những trải nghiệm, những ký ức buồn hằn sâu ở lứa tuổi quá nhỏ".

Mẹ hối hận vì mang con gái đi bắt chồng ngoại tình  ảnh 4

"Phụ nữ hay có tâm lý sống vì con mà dung dưỡng cho những hành vi sai tráivới người chồng vũ phu để con được có ba. Tuy nhiên, các con cần một người mẹ vui tươi, xinh đẹp, bình yên, thực sự hạnh phúc. Cô chúc hai mẹ con luôn mạnh mẽ lên, tìm những điều tích cực trong cuộc sống”-Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. 

Điều con muốn nói – bé Tuyết Vy phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 13-3 trên VTV9.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?