(PLO)- Dù đội tuyển Việt Nam cầm chân đối thủ lớn Nhật Bản ngay trên sân khách Saitama nhưng HLV Park Hang-seo vẫn khẳng định đội bạn có một đẳng cấp trên rất xa học trò của ông.
(PLO)- Sau trận thua 0-1 trước đội tuyển Nhật Bản, HLV Park Hang-seo thừa nhận, dù rất nỗ lực nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn không thể khỏa lấp được sự chênh lệch về năng lực cá nhân so với đội bạn.
(PLO)- Bàn thắng duy nhất trong hiệp 1 của Ito đã giúp gã khổng lồ bóng đá châu Á Nhật Bản vất vả vượt qua Việt Nam với tỉ số 1-0 ở lượt trận thứ 5 vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
(PLO)- Đội khách Nhật Bản chỉ có một đêm 10-11 tập làm quen sân Mỹ Đình và ráp đội hình trong khi chủ nhà Việt Nam có đến cả tháng phục sẵn để tìm điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
(PLO)- Đội tuyển Nhật Bản sẽ đối đầu với Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 11-11 khuôn khổ lượt trận thứ 5 giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) Qatar 2022, bảng B với những sự hồi hộp vì mất điểm là mất rất nhiều thứ khác.
(PLO)- Đội tuyển Nhật Bản sẽ chạm trán chủ nhà Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 11-11 trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á và ông thầy Moriyasu Hajime tự tin giành chiến thắng với nhóm cầu thủ đá giải châu Âu.
(PLO)- Việc liên tục để thua các đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch Premier League năm nay khiến Manchester United bị bỏ lại phía sau, trong khi HLV Ole Gunnar Solskjaer lạc lõng giữa muôn vàn lời chỉ trích sau chuỗi thành tích tệ hại.
(PLO)- Các cầu thủ nòng cốt đang chơi bóng ở châu Âu của đội tuyển Nhật Bản không thể hội quân đúng hẹn và chỉ còn một ngày tập luyện trước khi làm khách trên sân Mỹ Đình tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
(PLO)- Buổi tập đầu tiên của đội khách Nhật Bản ngày 8-11 chỉ có năm cầu thủ, gồm thủ môn Gonda, hậu vệ Nagatomo, tiền vệ Shibasaki, tiền đạo Osako và Maeda...
(PLO)- HLV Moriyasu Hajime và năm tuyển thủ Nhật Bản ngày 8-11 ra sân Hàng Đẫy tập buổi đầu tiên sau chuyến bay dài từ đêm 7-11 để chuẩn bị làm khách thầy trò Park Hang-seo ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.
(PLO)- Tiền vệ Ilkay Gundogan của Manchester City tin rằng đối thủ Manchester United đã gặp may trong trận derby vì đội bóng của anh đã có thể dẫn trước “3-0 hoặc 4-0” ngay trong hiệp một.
(PLO)- Sau rất nhiều lời đồn đoán, cuối cùng Xavi cũng đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng Barcelona, khi tiếp quản “đống đổ nát” từ người tiền nhiệm Ronald Koeman.
(PLO)- Tin nội bộ đội tuyển Việt Nam cho biết HLV Park Hang-seo đã thay đổi khá nhiều về chiến thuật trong các buổi tập để tìm điểm số đầu tiên khi tiếp Nhật Bản trên sân Mỹ Đình ngày 11-11.
(PLO)- Báo chí Nhật Bản mô tả HLV Moriyasu Hajime hồ hởi xen lẫn lo âu trước chuyến làm khách tại Việt Nam và Oman của Nhật Bản ở vòng loại World Cup 2022.
(PLO)- Tiền vệ người Bỉ đã không còn tạo ra nhiều ấn tượng ở mùa giải này cho Man City khi chưa có pha kiến tạo nào và dần mất vị trí, đặc biệt ở trận derby thành Manchester.
(PLO)- HLV đội tuyển Nhật Bản Moriyasu Hajime cho biết đội bóng của ông đã ở thế cực kỳ khó khăn kiểu như trận nào cũng là trận chung kết và mục tiêu sắp tới là phải thắng tuyển Việt Nam, Oman.