Mourinho cũng muốn loại cả Zidane

Theo nguồn tin từ kênh truyền hình Cadena Ser, phát biểu trên chương trình El Larguero, nhà báo Jose Ramon de là Morena cho biết: “ Hiện tại Mou còn đứng sau Zidane (hiện nay là cố vấn của Chủ tịch Florentino Perez và Giám đốc Thể thao) và ông ta muốn lật đổ “Zizou”, vì cựu siêu sao của Real Madrid chẳng được tích sự gì. Mourinho nói Zidane chẳng làm gì cả, không có lấy một ý kiến hoặc một hành động nào… Trước đây, Mou muốn có Zizou bên cạnh là để có thêm đồng minh chống lại Valdano, muốn có một người đối mặt với các trọng tài và các đối thủ khác. Mourinho cần một người xấu hơn ông ta để mình không trở thành một người xấu”.

Mourinho cũng muốn loại cả Zidane ảnh 1

Zidane và Mourinho - Ảnh: realmadrid.com

Còn nhớ, khi “Người đặc biệt” về với Real Madrid, chỉ đúng sau một mùa bóng, một huyền thoại của đội bóng áo trắng là Jorge Valdano, cựu Giám đốc Thể thao và người phát ngôn của đội bóng, đã phải ra đi vì bất đồng quan điểm với HLV người Bồ Đào Nha, cứu cánh duy nhất của Chủ tịch Florentino Perez trong nỗ lực lật đổ triều đại của Barcelona kình địch.

Với Zidane, không ít lần Mourinho đã tỏ ra khó chịu khi cố vấn của Chủ tịch Florentino hiện nay không lên tiếng công kích các trọng tài hoặc ủng hộ HLV của Madrid lúc bị báo giới tấn công như nhà cầm quân này mong muốn. Mourinho cần một người như Aitor Karanka ở vị trí cao hơn để nói thay Mou.

Lại nói tới Karanka, trong khi cả thế giới bày tỏ sự tiếc nuối và tôn trọng đối với HLV Pep Guardiola của Barcelona khi nhà cầm quân này quyết định tạm thời rời xa bóng đá trong một thời gian thì trợ lý của Mourinho đã tỏ ra khá bất lịch sự khi tuyên bố với giọng rất bàng quan và kẻ cả: “Có Guardiola hay không thì Liga vẫn tồn tại, giống như có Karanka hay không thì Liga vẫn thế”.

Một cách tự nhiên, HLV phó của Mourinho cũng ví mình ngang bằng với HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2011.

Theo Lưu Bảo (TT&VH Online)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm