Mỹ: Cựu Tổng thống Bush cạo đầu

Theo một lời người phát ngôn của ông Bush hôm 24-7, cựu tổng thống 89 tuổi này đã xuống tóc hồi đầu tuần tại căn nhà mùa hè của mình ở Kennebunkport, bang Maine.

Ông Bush quyết định cạo trọc đầu sau khi nhìn thấy những cái đầu nhẵn bóng của các thành viên của đội mật vụ. Mọi người hành động như vậy nhằm ủng hộ cho con trai 2 tuổi của một đồng nghiệp. Hiện cậu bé đang điều trị bệnh bạch cầu và mất hẳn mái tóc vì các đợt hóa trị. Người phát ngôn của cựu tổng thống Bush chỉ cho biết cậu bé tên Patrick.

Gia đình ông Bush cũng quyên tiền cho quỹ hỗ trợ giúp chạy chữa cho cậu bé do đội mật vụ thành lập. Ngoài ra, thành viên đội mật vụ còn tổ chức một cuộc đua mô-tô và bán đấu giá để quyên thêm tiền. Gần 60 năm trước, vợ chồng cựu Tổng thống George H.W. Bush mất đứa con thứ hai Robin Bush lúc 4 tuổi cũng vì bệnh bạch cầu.

Mỹ: Cựu Tổng thống Bush cạo đầu ảnh 1

Cựu tổng thống Mỹ George H.W. Bush đã cạo trọc đầu để ủng hộ cháu bé Patrick. Ảnh: AP

Mỹ: Cựu Tổng thống Bush cạo đầu ảnh 2

Ông Bush quyết định cạo trọc đầu sau khi nhìn thấy những cái đầu nhẵn bóng của các thành viên của đội mật vụ.

Ảnh: AP

Theo H.Bình (NLĐO / AP)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.