Mỹ phẩm Vĩnh Tân: Đổi mẫu mã để chống hàng giả

Đây là chiến lược của Mỹ phẩm Vĩnh Tân tuyên chiến với nạn hàng giả đang lộng hành, bảo vệ người tiêu dùng. Theo đó, từ sau ngày 20-8, trên thị trường không còn lưu hành mẫu sản phẩm cũ, nếu có mẫu cũ, Mỹ phẩm Vĩnh Tân khẳng định đó là hàng giả, người tiêu dùng nên thận trọng.

Trước nạn hàng giả lộng hành, Mỹ phẩm Vĩnh Tân mong muốn các cơ quan hữu trách quan tâm, bảo vệ lợi ích chính đáng của doanh nghiệp làm ăn chân chính. Việc thay đổi mẫu mã là một giải pháp trước mắt nên làm. Mỹ phẩm Vĩnh Tân cam kết đổi mẫu mã mới nhưng chất lượng hoàn toàn không đổi.

Mỹ phẩm Vĩnh Tân: Đổi mẫu mã để chống hàng giả ảnh 1

Hiện thương hiệu Mỹ phẩm Vĩnh Tân tinh chất mủ trôm thiên nhiên điều trị da nám và phục hồi da hư tổn chuyên sâu, gồm có năm dòng sản phẩm được Sở Y tế TP.HCM cấp phép: B1, B2, B3, sữa rửa mặt và serum.

Đặc biệt, hiện Vĩnh Tân có gần 70 ha trôm nguyên liệu trên 20 năm tuổi và bí quyết trích xuất tinh chất mủ trôm. Sản phẩm được kiểm tra (test) định kỳ sáu tháng tại Trung tâm 3 (Sở Khoa học và Công nghệ). Ngoài ra, thương hiệu Mỹ phẩm Vĩnh Tân được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận số 215441. Nhà máy đạt chuẩn GMP của Vĩnh Tân đang xúc tiến xây dựng tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

QUÝ AN

Mỹ phẩm Vĩnh Tân đã xây dựng bốn trung tâm chăm sóc và điều trị da hư tổn chuyên sâu với máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại tại các địa chỉ gồm:

- Văn phòng 195/57 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP.HCM.

- Văn phòng 376 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10, TP.HCM.

- Văn phòng 680 Lạc Long Quân, phường 9, quận Tân Bình, TP.HCM.

- Chi nhánh Hà Nội số 26 lô M2 Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.