Nam Cường trải lòng về đám cưới bí mật cùng những tin đồn thất thiệt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Với những khán giả yêu mến hoặc chí ít đã từng biết đến Nam Cường thì chắc chắn không ai là không biết đến bản hit lớn để đời Bay giữa ngân hà, một bước đột phá lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã có tuổi đời 12 năm.

Ca sĩ Nam Cường chia sẻ về quá trình nuôi dưỡng và phát triển bản hit này: “Khá là vất vả vì thời điểm đó cũng có rất nhiều bạn đồng nghiệp liên tục sở hữu những bài hit. Khác với bây giờ khi mỗi ngày đều có bài mới thì ngày xưa mỗi năm chỉ có khoảng vài bài nổi lên".

Anh chia sẻ thêm: "Chính vì thế khi ca khúc của mình trở nên đình đám thì cần làm sao đó để nó luôn được làm mới liên tục. Ví dụ như mỗi lần lên sân khấu đều phải nghĩ ra một câu chuyện liên quan tới bài hát để chia sẻ với khán giả”.

Ca sĩ Nam Cường chia sẻ tại chương trình. Ảnh: JET

Chủ nhân ca khúc Bay giữa ngân hà cho hay anh cùng ê-kíp đã phải liên tục làm mới ca khúc này vì nếu cho ra một bài hát mới khác thì sẽ mất thêm khoảng thời gian quảng bá, thay vào đó anh sẽ đầu tư vào bản hit này một cách hoàn chỉnh. 

Nhiều người hay nói rằng sau một bài hit cuộc đời ca sĩ thường thay đổi khá nhiều nhưng có lẽ điều này không đúng với Nam Cường. Anh tâm sự cuộc sống của mình không thay đổi nhiều lắm, có lẽ do bản thân sống khá tỉnh táo bởi trước khi có bản hit thì sự nghiệp ca sĩ của anh khá chật vật.

MC Minh Đức.

Về cuộc sống cá nhân lại ổn định khi Nam Cường không chỉ làm ca sĩ mà còn làm diễn viên, MC và mẫu ảnh cho tạp chí tuổi teen. Sau khi sở hữu bản hit rồi thì thứ thay đổi lớn nhất mà Nam Cường nhận thấy là anh được đi diễn và thỏa đam mê ca hát nhiều hơn trước.

Ngay từ nhỏ, Nam Cường đã mê được đứng trên sân khấu. Đến khi đi học thì tham gia đội văn nghệ, sôi nổi nhất là những năm cấp ba. Thời điểm ấy, Nam Cường vẫn miệt mài học tập nhưng trong thâm tâm anh luôn biết mình có đam mê ca hát cháy bỏng.

Tuy nhiên, vì không ai định hướng theo nghề cũng như trong gia đình không ai thích anh làm ca sĩ mà Nam Cường từng có ý định sẽ học đại một nghề nào đó rồi vào tham gia đội văn nghệ ở công ty. Mãi cho đến năm 2003, nam ca sĩ mới quyết định theo nghề.

Nam Cường đam mê được đứng trên sân khấu.

Gác câu chuyện về sự nghiệp để đến với đời sống cá nhân, đặc biệt là cuộc hôn nhân hạnh phúc được nhiều khán giả ngưỡng mộ của ca sĩ Nam Cường. Thông tin Nam Cường tổ chức đám cưới đã khiến giới nghệ sĩ cùng truyền thông báo chí bất ngờ và xôn xao suốt một thời gian dài.

Nam Cường trải lòng: “Thời điểm ấy nhiều người rất là sốc bởi thường nghệ sĩ để đi đến hôn nhân họ sẽ phải trải qua mô-típ bán tín bán nghi về mối quan hệ nào đó rồi sẽ bị bắt gặp quả tang và kết thúc bằng việc công khai".

Nam ca sĩ chia sẻ: "Thế nhưng, tôi bỏ qua hết cả quá trình ấy vì nếu ai theo dõi Nam Cường sẽ biết không bao giờ tôi chia sẻ về chuyện riêng tư. Chính vì lẽ đó mà nhiều người giận tôi vì không mời họ đi đám cưới”.

Nam Cường lên tiếng thanh minh cho bản thân lý do vì sao không mời bất cứ ai dự đám cưới.

Nhân cuộc trò chuyện này, Nam Cường cũng lên tiếng thanh minh cho bản thân lý do vì sao không mời bất cứ ai dự đám cưới, kể cả những người thân thiết nhất ngoài gia đình. Nam ca sĩ cho biết thứ nhất là bởi bà con họ hàng hai bên gia đình quá đông. Điều thứ hai là anh muốn sự riêng tư.

“Tôi còn nhớ khi ấy đang chụp hình đón khách và chuẩn bị vào tiệc thì đã có một vài phóng viên đã chạy đến làm tôi hoảng hồn vì tại sao họ lại biết. Và khi thông tin lộ ra và mọi người đến thì tôi vẫn vui vẻ tiếp đón bình thường” - Nam ca sĩ kể lại.

Cũng chính vì muốn giữ kín chuyện riêng tư nên nhiều tin đồn thất thiệt bắt đầu bủa vây Nam Cường sau đám cưới ấy. Đây cũng là điều hiển nhiên của những nghệ sĩ hoạt động trong giới giải trí và Nam Cường cho biết anh đã quen với việc này.

Nam Cường tâm sự khi những tin đồn ập đến thì gia đình hai bên đều nghe được và chấp nhận đối mặt với nó.

 

Nam Cường trải lòng về đám cưới bí mật và những tin đồn về cuộc sống hôn nhân. Nguồn: JET

Đời nghệ sỹ phát sóng lúc 19 giờ 15 tối nay, 19-12 trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm