Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi hợp tác cùng Tăng Phúc ra mắt hit mới

Ngay sau dịch COVID-19, Ngô Kiến Huy thể hiện rõ tham vọng tấn công âm nhạc Việt khi liên tiếp ra mắt sản phẩm mới. Vừa gặt hái thành công với MV Chống lại thế giới với phong cách cẩm nang du lịch thì ở Sau này nếu có yêu ai, Ngô Kiến Huy nhấn mạnh sở trường giọng ca canto pop đặc trưng của mình.

Điều bất ngờ thú vị hơn là sự hợp tác của Ngô Kiến Huy với Tăng Phúc. Ca khúc pop ballad sâu lắng Sau này nếu có yêu ai chạm vào trái tim người nghe ngay từ giây phút đầu tiên cất tiếng. Một sáng tác của Huỳnh Quốc Huy, đây cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Chống lại thế giới.

Ngô Kiến Huy với Tăng Phúc. Ảnh: Ngô Kiến Huy

Nhiều ý kiến cho rằng, việc hợp tác với Tăng Phúc là ngoài tưởng tượng bởi anh vốn dĩ có số bạn thân nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh… những người sẵn sàng đồng hành cùng anh trong nhiều dự án âm nhạc.

Lý giải điều này, ca sĩ Ngô Kiến Huy chia sẻ, công việc và cuộc sống cá nhân luôn là hai thứ tách bạch. Mọi quyết định trong công việc luôn ưu tiên cho mục tiêu hiệu quả chứ không suy xét trên vấn đề tình cảm.

“Tôi may mắn là thành viên trong nhóm nghệ sĩ thân thiết với nhau ở showbiz Việt nhưng điều đó không có nghĩa, tôi phải nhờ họ tham gia những sản phẩm âm nhạc của mình. Mỗi người có con đường riêng và dù hợp nhau trong cuộc sống thì con đường âm nhạc chưa chắc đã khớpvới nhau" - nam ca sĩ chia sẻ. 

Theo Ngô Kiến Huy, việc hợp tác với Tăng Phúc là một lựa chọn đúng đắn.

Năm qua, Tăng Phúc đã có bản hit Chỉ là không cùng nhau đạt 95 triệu view. Đây là con số đáng mơ ước của ca sĩ. Chàng Bắp dí dỏm: "Huy luôn thích sự bất ngờ, điều người ta không nghĩ đến là cái Huy muốn làm và lần này cũng vậy".

Ngô Kiến Huy cho biết công việc luôn ưu tiên cho mục tiêu hiệu quả chứ không suy xét trên vấn đề tình cảm.

Không thể nói về chuyện hay dở vì cảm nhận mỗi người nghe khác nhau nhưng chắc chắn là một ca khúc đầy cảm xúc. Một bản tình ca đong đầy yêu thương với thông điệp ý nghĩa. 

MV Sau này nếu có yêu ai. Nguồn: TĂNG PHÚC OFFICIAL

Còn Tăng Phúc thì hào hứng chia sẻ, Ngô Kiến Huy là nam ca sĩ đầu tiên anh song ca sản phẩm mới (trước đó là Minh Tuyết, Trương Thảo Nhi). Phúc rất tin tưởng lần hợp tác này với anh Ngô Kiến Huy, một phần vì bài hát hay, hợp giọng cả hai, một phần vì cảm giác mọi thứ đang tiến triển tốt.

Dù tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trong năm qua nhưng bản thân Tăng Phúc muốn mình có nhiều hơn cái danh hiệu “ca sĩ cover”.

Ngô Kiến Huy là một thương hiệu với rất nhiều sự yêu mến của công chúng. Cú bắt tay này, bản thân tôi được hưởng lợi từ chính hào quang của Huy. “Ít nhất cộng đồng người hâm mộ của anh ấy sẽ biết đến tôi nhiều hơn. Thế nên, nói tôi tựa lưng Huy cũng không hoàn toàn sai" - Tăng Phúc nói thêm.    

Ngô Kiến Huy tin rằng, với “vận đỏ” mà Tăng Phúc đang sở hữu, sự hợp tác với Tăng Phúc cũng giúp anh “thơm lây”. 

Mỗi ca sĩ đều mong mình sở hữu những bản hit. Ở thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa này, tôi cho rằng, việc hợp tác với Tăng Phúc chính là việc đi tìm cho mình bản hit mới. Chí ít, sự hợp tác này sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm đáng nghe vì sự chỉn chu và tâm huyết của người làm. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm