Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN

Chương trình "Duyên dáng Việt Nam 30" vừa diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia trình diễn của dàn ca sĩ, chân dài đình đám. Ba người đẹp Lệ Hằng, Mâu Thủy, Thùy Dung có dịp hội ngộ và dành nhiều lời khen cho bộ sưu tập mới của hoa hậu Ngọc Hân.

Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 1

Các người đẹp Thùy Dung, Ngọc Hân, Mâu Thủy, Lệ Hằng.

Lần đầu tiên được mời tham gia Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã thực hiện bộ sưu tập Ý xuân. Hoa hậu đã lấy ý tưởng từ những câu ca dao tục ngữ về Tết, các thiết kế mang đậm hơi thở của mùa xuân, phảng phất đời sống của mỗi người, là hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội để thực hiện bộ sưu tập của mình.

Ý xuân có nét vẽ của họa sĩ Phạm Trinh trên các tà áo dài của Ngọc Hân. Các tà áo thể hiện sinh động hình ảnh đôi nam nữ hân hoan cùng du xuân, trẻ con vui vẻ bên những trò chơi dân gian, hay niềm hạnh phúc đời thường khi gia đình sum vầy, đoàn tụ.

Ngọc Hân cho biết, cô mất hơn ba tháng để hoàn tất bộ sưu tập này. Người đẹp cũng bày tỏ mong muốn được khán giả gọi cô là nhà thiết kế thời trang bên cạnh danh xưng Hoa hậu, bởi đây là sự nghiệp mà cô đang theo đuổi cũng như sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Bộ sưu tập áo dài xuân của Ngọc Hân:

Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 2
Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 3
Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 4
Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 5
Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 6
Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 7
Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 8
Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 9
Ngắm bộ sưu tập áo dài xuân của HH Ngọc Hân ở Duyên dáng VN ảnh 10

Hoa hậu Ngọc Hân và họa sĩ Phạm Trinh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...