Ngắm cô gái có đôi môi bự nhất thế giới

Ngắm cô gái có đôi môi bự nhất thế giới ảnh 1

Kristina cho rằng đôi môi mỏng khiến cô xấu xí vì vậy đã quyết định làm cho đôi môi lớn hơn theo kiểu nhân vật hoạt hình yêu thích là Jessica Rabbit.

Hiện, Kristina - nhân viên làm móng chân móng tay thừa nhận cô có một cơn nghiện và đang có kế hoạch làm cho cặp môi đã bự thêm bự hơn.

Mỗi lần tiêm silicon, Kristian phải trả hơn 60 USD và nó "cực kỳ đau đớn" song cô gái ở St Petersburg, Nga này vẫn khẳng định không gì có thể khiến cô ngừng lại. "Tôi cho rằng tôi trông thật tuyệt và nó khiến tôi hạnh phúc. Đôi khi một số người lạ réo tên tôi trên đường - kiểu như môi bự, song tôi không quan tâm. Tôi còn muốn nó lớn hơn nữa. Tôi muốn trông giống như một nhân vật hoạt hình. Tôi bị nghiện. Tôi rất thích".

Ngắm cô gái có đôi môi bự nhất thế giới ảnh 2

Kristina nói, cô luôn cho rằng đôi môi của mình quá nhỏ và thường đem đi so sánh với những người xung quanh. "Chị gái tôi là Iran có một đôi môi đầy đặn, tuyệt đẹp và tôi rất thích đôi môi lớn của Jessica Rabbit. Theo suy nghĩ của tôi, đó là một phụ nữ hoàn hảo. Từ khi 4 tuổi, tôi đã nghĩ rằng môi mình mỏng hơn tất cả mọi người và từ khi còn nhỏ tôi đã quyết định phải làm nó lớn hơn. Ở Nga, bạn có thể thấy các quảng cáo silicone và Botox trên truyền hình vào mọi lúc".

Ngắm cô gái có đôi môi bự nhất thế giới ảnh 3

Tại trường học, Kristina thường bị trêu chọc vì vẻ ngoài. Cô gái này kể: "các bạn gọi tôi là đồ xấu xí. Họ không chọc tôi vì đôi môi nhưng tôi biết một đôi môi đầy đặn, to sẽ khiến tôi xinh hơn".

Lúc 17 tuổi, Kristina tới một tiệm chăm sóc sắc đẹp ở địa phương để bơm môi lần đầu tiên. "Lần đầu tiên cực kỳ đau đớn nhưng tôi thích kết quả của việc đó. Một số bạn học nói tôi không cần làm môi lớn hơn song tôi chưa thỏa mãn".

Ngắm cô gái có đôi môi bự nhất thế giới ảnh 4

Nhân vật hoạt hình có đôi môi mà Kristina ngưỡng mộ

Bất chấp những cái nhìn chằm chằm thường xuyên từ những người xa lạ, Kristina luôn yêu thích vẻ ngoài quái dị của mình. "Tôi cho rằng một số người nghĩ tôi thật kỳ dị song tôi không quan tâm. Đôi khi, tôi thích được chú ý, tôi thích khi một số người cố dùng điện thoại di động để quay phim tôi".

Kristina khăng khăng nói rằng cô có thể ăn, nói và hôn y như trước khi chưa tiêm silicon vào môi và cô không phải chịu bất cứ tác động đau đớn nào khi cặp môi trở nên quá khổ.

Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.