Ngân Khánh: Không còn bị người khác điều khiển

- Nghĩ lại, Ngân Khánh có bao giờ tiếc nuối về sự chia tay với bà bầu Thanh Thảo?

- Tại sao phải tiếc nuối? Tôi nghĩ đây là việc làm đúng nhất của mình từ trước đến nay.

- Sau khi chia tay Music Box, lập công ty riêng và có những định hướng phát triển riêng, chị nhận thấy mình được và mất gì?

- Mình mất đi những hoạt động mù mờ không định hướng, mất đi hình tượng một búp bê di động theo sự điều khiển của những người khác. Thành lập công ty riêng, tôi có được sự chuẩn bị chuyên nghiệp có định hướng khoa học và nghiêm túc hơn, được sống và lao động nghệ thuật như những gì có sẵn trong khuynh hướng nghệ thuật của mình một cách phù hợp nhất. Tôi rất hài lòng với công việc và cuộc sống hiện tại.

Ngân Khánh: Không còn bị người khác điều khiển ảnh 1

- Ba cô gái Phương Trinh, Lan Trinh và Ngân Khánh đều chật vật để tìm chỗ đứng, dù giọng ca được kiểm nghiệm qua các cuộc thi và sự kết hợp này là cách để "cứu vớt" tên tuổi đang dần bị chìm. Chị nghĩ sao?

- Khánh nghĩ nói thế cũng không sai. Đấy cũng là một ý kiến khá hay. Tôi và Lan Trinh, Phương Trinh đang làm công tác “tái định vị” một cách khoa học và nghiêm túc cho cả ba hình ảnh và phong cách, hy vọng khán giả sẽ nhận thấy nhiều mới mẻ cho sự trở lại của chúng tôi.

- Ngân Khánh có ngoại hình đẹp nhưng giọng hát của chị vẫn bị chê là yếu và thều thào khi hát. Sắp tới, giọng hát ấy được cải thiện như thế nào?

- Có rất nhiều phương án, thời gian để thay đổi. Hiện tại tôi đang rèn luyện nhiều kỹ năng bổ sung cho những điều chưa đủ trong giọng hát của mình. Sự trở lại của tôi trên sân khấu trong thời gian tới đây mong rằng khán giả sẽ nhận thấy và ủng hộ hơn.

- Trước đây, chị luôn gây chú ý trên sân khấu bằng trang phục, vũ đạo, những chiêu trò để che lấp giọng hát còn yếu. Nhưng sắp tới, việc kết hợp nhóm sẽ khó để mình nổi bật, chị sẽ làm gì để mình luôn được chú ý?

- Khánh không nghĩ như vậy và không cố làm gì để mình nổi bật. Bởi đã là nhóm thì tất cả mọi thứ đều phải vì hình ảnh chung chứ không nên tạo điều gì nổi bật cho cá nhân, vì như vậy thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

- Sau “Khi yêu đừng quay đầu lại” chị dường như mất tích trên phim ảnh mà tập trung cho ca hát, nhưng không hiệu quả. Chị vừa hoàn thành xong vai chính trong bộ phim truyền hình, chị có thể chia sẻ về vai diễn?

- Đây là một kịch bản hay, vai diễn hấp dẫn của Khánh nhất kể từ sau vai Hạ Âu trong kịch bản sân khấu Xin lỗi! Em chỉ là.. mà Khánh từng thủ vai và kể từ khi làm diễn viên tới giờ. Hiện tại Khánh chưa thể tiết lộ gì thêm về vai diễn theo như hợp đồng với nhà sản xuất nhưng Khánh tin khi phim trình chiếu, khán giả sẽ yêu thích.

- Bận rộn ca hát và đóng phim, thời gian rảnh chị thường làm gì?

- Mỗi khi rảnh rỗi Khánh đều ở nhà cùng gia đình, xuống bếp nấu ăn cho bố mẹ và tìm đọc những cuốn sách mình đã mua mà chưa kịp đọc.

- Nhìn bề ngoài của chị, nhiều người nghĩ chị như một cô tiểu thư, ít nội tâm Khánh thấy sao?

- Chẳng biết nói sao về câu hỏi này nhỉ? Như thế nào là nội tâm cho một phong cách sống, một cách thể hiện mình? Quan điểm để sống của tôi được thể hiện đầy đủ như một triết lý sống theo cách Khánh nghĩ: con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu trên mặt đất, in dấu trong trái tim người khác.

- Khi yêu Ngân Khánh là người như nào?

- Tôi cũng như mọi người phụ nữ trên hành tinh này thôi, khi yêu đều hết mình và chung thủy, mong muốn tình yêu được hạnh phúc mãi mãi.

Theo BĐVN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.