'Nghiệp sinh tử' phần 3 là cuộc đối đầu giữa 2 người đẹp

Trong cốt truyện Hoán đổi dung nhan, Dương Cẩm Lynh vào vai Thu Hạnh, tiểu thư xinh đẹp giỏi giang nhà họ Đào, một tay quán xuyến công việc cho cha (do Mai Huỳnh thủ vai).

Còn Thanh Hiền vào vai Lượm, cô gái mồ côi, sống lênh đênh rày đây mai đó với nghề sơn đông mãi võ, ôm một giấc mơ đổi đời cháy bỏng. 

Đằng sau cánh cửa hào môn chưa bao giờ là cuộc sống màu hồng lung linh và đầy quyến rũ như người ta vẫn nghĩ. Có chăng chỉ là loạt toan tính, sự dè chừng luôn chực chờ trong tâm trí của những kẻ cùng chung một mái nhà.

'Nghiệp sinh tử' phần 3 là cuộc đối đầu giữa 2 người đẹp ảnh 1
Mùi của sự giàu sang vẫn luôn là thứ hấp dẫn nhất đối với những người trót sinh ra trong cơ hàn, túng quẫn. Ảnh: SEN VÀNG

Tại làng Son, có gia đình họ Đào hành nghề dệt chiếu hoa, uy tín và nổi tiếng khắp xa gần. Thành tựu có được phải kể đến khả năng kinh doanh tài tình của ông chủ họ Đào cùng sự thông minh, sắc sảo, khéo vun vén, quán xuyến của tiểu thư Thu Hạnh. 

'Nghiệp sinh tử' phần 3 là cuộc đối đầu giữa 2 người đẹp ảnh 2
Đào Tín.

Trái ngược với cô chị cùng cha khác mẹ giỏi giang, Đào Tín luôn ỷ lại vào sự giàu có của gia đình cùng sự nuông chiều thái quá của mẹ nên đâm ra hư hỏng. Hắn ăn chơi trác táng đến lâm nợ nần khiến Đào gia gọi bọn giang hồ đến đập cửa, quậy phá. Rất may, Thu Hạnh đã kịp ra tay thu xếp ổn thỏa.

Chuyện đến tai Đào lão gia, ông đã ra tay với đứa con trai phá gia chi tử. Bà Đào dù rất xót con nhưng chỉ biết ngậm bồ hòn làm ngọt, bởi mục đích của bà và con trai khi bước chân vào Đào gia chính là vì nhắm đến món tài sản kếch xù nhà họ Đào.

Lo sợ con trai mãi trượt dài trong sự lêu lỏng sẽ đánh mất cơ hội nhận được gia sản, Đào phu nhân ra sức uốn nắn con bớt chơi bời, cố nhẫn nhịn để có thể ẵm gọn số tiền to được chia theo hàng thừa kế.

Vì luôn mang tâm thế phập phồng lo sợ, bà Đào đã ngày nghĩ đêm mơ chuyện  toàn bộ tài sản sẽ được để lại cho con gái riêng của chồng chiếu theo di chúc. Không thể để cơn ác mộng biến thành sự thật, bà rắp tâm cùng con trai lên một độc kế sẵn dành cho cha con Đào tiểu thư.

'Nghiệp sinh tử' phần 3 là cuộc đối đầu giữa 2 người đẹp ảnh 3
Bà Đào rắp tâm cùng con trai lên một độc kế sẵn dành cho cha con Đào tiểu thư.

Trong khi đó, ở một  nơi khác, Lượm cùng cha và anh trai nuôi cũng đang ôm một giấc mơ đổi đời cháy bỏng. Liệu rằng, giấc mơ những tưởng chỉ có trong cổ tích có tìm đến với mảnh đời trôi nổi như cô?

Trailer phim Nghiệp sinh tử phần 3. Nguồn: THVL

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 sẽ được gửi đến khán giả vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.