Ngô Kiến Huy dẫn dắt 'Chọn đâu cho đúng' mùa 2

Tập đầu tiên Chọn đâu cho đúng mùa 2 chính thức lên sóng khán giả truyền hình với sự góp mặt của hai khách mời là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Nam Cường. Cùng với đó là ca sĩ Ngô Kiến Huy trong vai trò dẫn dắt trong chương trình.

Ngô Kiến Huy dẫn dắt 'Chọn đâu cho đúng' mùa 2 ảnh 1
Ngô Kiến Huy tại chương trình. Ảnh: CTCC

Chia sẻ tại hậu trường Chọn đâu cho đúng, Ngô Kiến Huy cho biết công việc hiện tại cũng đang gặp chút trở ngại không khác gì các anh em đồng nghiệp khi lần lượt bị huỷ show, không thể đi hát đều đặn như dự kiến do bị ảnh hưởng ít nhiều từ dịch.

Tuy nhiên, theo như giọng ca Truyền thái y cho hay, bản thân khá lạc quan về mặt tài chính, khi khẳng định mình vẫn làm chủ được kinh tế và không quá nhiều lo lắng như các nghệ sĩ khác.

Mặc dù vậy, Ngô Kiến Huy cũng thể hiện sự tiếc nuối của mình, vì dịch bệnh bất ngờ bùng phát sau khi ra mắt ca khúc 72 phép thần thông, khiến anh không thể đi biểu diễn để mang sản phẩm của mình được đến đông đảo đến khán giả.

Ngô Kiến Huy dẫn dắt 'Chọn đâu cho đúng' mùa 2 ảnh 2

Chia sẻ về những dự định của mình sắp tới mình trong năm nay, Ngô Kiến Huy cho biết sẽ tiếp tục ra mắt bài hát mới, cùng với đó là tham gia đóng phim cùng với diễn viên Thu Trang, Tiến Luật.

Ngoài ra, nam MC Chọn đâu cho đúng mong muốn tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong năm nay.

Ngô Kiến Huy dẫn dắt 'Chọn đâu cho đúng' mùa 2 ảnh 3

Cùng với Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu vẫn cho thấy sự lạc quan của mình mỗi khi xuất hiện trong chương trình mặc dù anh cũng bị huỷ show.

Nói về kế hoạch trong năm mới của mình, Hồ Quang Hiếu cũng khai thật rằng bản thân cũng chưa có dự định gì cụ thể cho bản thân, vì còn phải theo dõi tình hình dịch bệnh rồi mới đưa ra quyết định.

Ngô Kiến Huy dẫn dắt 'Chọn đâu cho đúng' mùa 2 ảnh 4

Góp mặt trong chương trình còn có ca sĩ Nam Cường, anh cho biết bản thân cũng đang rất hào hứng trước những câu hỏi hóc búa của chương trình. Tuy nhiên điều khiến anh lo lắng nhất đó chính là những chiếc két sắt khổng lồ đang treo lơ lửng trên cao, đang chờ đợi để đè bẹp mình mỗi khi mắc sai sót nhỏ.

Ngoài ra, theo như tiết lộ của nhà sản xuất, sự trở lại của mùa 2 Chọn đâu cho đúng gồm dàn khách mời khủng như: Long Nhật, Thu Thuỷ, Will 365, Cao Thiên Trang, Sam, Xuân Nghị,…

Đón xem tập đầu tiên Chọn đâu cho đúng mùa 2, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối mai, 1-3 trên kênh VTV3.