Người dân buôn làng Tây Nguyên vào rạp xem phim có H’Hen Niê đóng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người đẹp bao vé mời gia đình cùng người dân trong buôn làng Tây Nguyên đi xem bộ phim đầu tiên mà cô là nữ chính.

Cuối tuần qua, nhân chuyến công tác tại Tây Nguyên, Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê đã có dịp về thăm nhà.

Người đẹp bao vé mời gia đình cùng người dân trong buôn đi xem bộ phim đầu tiên của cô là 578: Phát đạn của kẻ điên.

Khi nhìn thấy thành quả của con gái trên màn ảnh, bố mẹ H’Hen Niê đã rất xúc động. Cuối buổi xem phim, H’Hen Niê được rất nhiều lời chúc mừng, khen ngợi và bất ngờ được tổ chức sinh nhật, dù sinh nhật của Hoa hậu đã diễn ra một tuần trước đó.

Người dân buôn làng Tây Nguyên vào rạp xem phim có H’Hen Niê đóng ảnh 1

Người dân trong buôn vào rạp xem. Ảnh: TV

Vai diễn của H'Hen Niê tên Bảo Vi, cô gái có hành tung bí ẩn, xuất hiện giúp đỡ nam chính ở hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Nhân vật là một người gan lì, giỏi võ, biết lái xe container và chạy xe phân khối lớn.

Trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh, H'Hen Niê được trao một vai diễn theo kiểu “đả nữ”, ít nói và nhiều hành động.

Theo thông tin mới nhất nhà sản xuất nhận được, 578 Phát đạn của kẻ điên sẽ được chính thức phát hành tại Nhật Bản, một thị trường nổi tiếng về độ kỹ tính và chọn lọc, vào tháng 7-2022.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng mời tham dự 2 Liên hoan phim Hạng A top 15 liên hoan phim lớn nhất thế giới được công nhận Tallin Black Nights Film Festival (Estonia), Liên hoan phim quốc tế Ấn Độ (International Film Festival of India (GOA) và một vài các liên hoan phim quốc tế uy tín khác.

Hoa hậu Thế giới 2021 đến Việt Nam

Hoa hậu Thế giới 2021 đến Việt Nam

(PLO)- Đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski chính thức có mặt tại Việt Nam để tham dự đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022 diễn ra vào tối mai (12-8) tại TP Quy Nhơn, Bình Định.