Người dân một xã đóng góp trên 1,3 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

Các hình thức đóng góp rất phong phú, như đóng góp bằng tiền mặt, hiến đất ở, đất vườn và đất sản xuất để xây dựng đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng…

Nhờ sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của người dân, bộ mặt nông thôn ở Quảng Trạch hiện đã thay đổi rõ nét, thu nhập và chất lượng cuộc sống của bà con được nâng cao rõ rệt. Tổng giá trị thu nhập trong năm 2012 đạt tới gần 120 tỷ đồng, tăng gần 39 tỷ đồng so với năm 2010 và tăng 18 tỷ đồng so với năm 2011; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 12,6%, giảm gần 3% so với năm 2011.

 
Theo Thanh Bình (CAND)
 

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.