Người hâm mộ ngỡ ngàng với mái tóc dài của Nathan Lee

0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, Nathan Lee xuất hiện với mái tóc dài khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, nhiều tháng nay anh chưa thể đi cắt tóc được. “Việc đầu tiên tôi làm khi bớt giãn cách sẽ là...đi cắt tóc!”- Nathan Lee hài hước chia sẻ.

Người hâm mộ ngỡ ngàng với mái tóc dài của Nathan Lee ảnh 1

Nathan Lee  lãng tử, phong trần hơn trong hình ảnh mới. Ảnh: NVCC

Tuy nhiên, khi chia sẻ hình ảnh mới này, người hâm mộ bất ngờ, phong cách mới của Nathan Lee được nhận về ‘mưa tim’ cùng nhiều lời khen. Nhiều người nhận xét, kiểu tóc “bất đắc dĩ” này khiến anh “bụi”, lãng tử, phong trần hơn.

Dịch bệnh ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, Nathan Lee cũng chẳng ngoại lệ.  Từ khi dịch COVID-19 bùng phát vào năm ngoái, nam ca sĩ đã tự giãn cách xã hội. Nam ca sĩ chỉ ở nhà làm việc qua mạng và dành thời gian rảnh để chăm sóc cho vườn cây râm mát, rộng rãi trên đường Đồng Khởi. Thậm chí hơn một năm qua, anh chưa được gặp lại bố mẹ mình.

Trước đó, khi dịch bắt đầu bùng phát, nhiều người khuyên anh nên trở về Pháp tránh dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân. Tuy nhiên Nathan Lee đã quyết định ở lại Việt Nam cùng đồng hành chống dịch. Anh là một trong những nghệ sĩ năng nổ, nhiệt tình trong công việc thiện nguyện.

Người hâm mộ ngỡ ngàng với mái tóc dài của Nathan Lee ảnh 2

Thời gian này, anh chủ yếu làm việc tại nhà. Ảnh: NVCC

Không chỉ chuyển tiền trực tiếp ủng hộ Quỹ Vaccine của Chính phủ, nam ca sĩ cùng tập đoàn của mình là nhà tài trợ chính cho các chương trình thiện nguyện cùng ban tổ chức Hoa hậu môi trường Việt Nam như Chợ rau 0 đồng, Bữa ăn 0 đồng... đồng thời thầm lặng gửi quà cùng tiền mặt tới người dân thành phố cùng các bệnh viện dã chiến mong phần nào san sẻ khó khăn.

Sở hữu số lượng người hâm mộ lớn với lượng tương tác cao nhưng anh không kêu gọi đóng góp hỗ trợ. Nam ca sĩ tự bỏ tiền túi để thực hiện công tác giúp đỡ xã hội từ nhiều năm qua. Không hoạt động thường xuyên trong môi trường giải trí nhưng anh sở hữu lượng khán giả hâm mộ khủng vì tài năng và cá tính mạnh mẽ. Nhiều người trẻ hâm mộ anh ở tính cách bộc trực, thẳng thắn, không thảo mai, không ngại 'đụng chạm'.

Hiện tại, ngoài những dự án kinh doanh, Nathan Lee cũng đang rất háo hức trở lại với Âm nhạc, với nhiều dự án nghệ thuật mới trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh của Nathan Lee:

Người hâm mộ ngỡ ngàng với mái tóc dài của Nathan Lee ảnh 3

 Nathan Lee lịch lãm, bảnh bao khi chưa giãn cách xã hội. Ảnh: FBNV

Người hâm mộ ngỡ ngàng với mái tóc dài của Nathan Lee ảnh 4

 Nathan Lee sau nhiều tháng giãn cách, chưa được cắt tóc. Ảnh: NVCC

Người hâm mộ ngỡ ngàng với mái tóc dài của Nathan Lee ảnh 5

Tóc ngắn hay tóc dài thì  Nathan Lee đều nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện. Anh tự bỏ tiền túi đi làm. Ảnh: FBNV

Người hâm mộ ngỡ ngàng với mái tóc dài của Nathan Lee ảnh 6

Hình ảnh khác lạ của Nathan Lee. Ảnh: NVCC

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?