Mạnh Quỳnh ‘van xin: Đừng đăng thông tin thất thiệt về Phi Nhung, Mạnh Quỳnh

0:00 / 0:00
0:00

Nhằm lan toả năng lượng và niềm lạc quan đến quê nhà trong ngày đầu tuần, ngày 20-9, trên trang cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh vừa chia sẻ ca khúc mới đang thực hiện. Anh cầu mong quê hương Việt Nam và thế giới sớm qua cơn đại dịch đồng thời tiếp tục cầu nguyện cho người bạn diễn lâu năm của mình sớm hồi phục sức khoẻ.

Mạnh Quỳnh ‘van xin: Đừng đăng thông tin thất thiệt về Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ảnh 1

Phi Nhung, Mạnh Quỳnh là cặp đôi vàng trong dòng nhạc Bolero. Ảnh: CTV

Bên cạnh đó, anh mong các trang mạng, kênh Youtube không đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung, Mạnh Quỳnh để lừa những khán giả vô tư. Anh nhấn mạnh đây không phải là thời điểm kiếm tiền hay lấy views.

“Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thực sự yêu thương Phi Nhung, Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này nhé! Mến chúc khán thính giả một tuần mới an lành”- Mạnh Quỳnh chia sẻ thêm.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là bạn diễn ăn ý trên sân khấu ghi dấu ấn trong tim hàng triệu khán giả trong và ngoài nước. Một trong những chương trình gần đây nhất đánh dấu cuộc hội ngộ của cặp đôi vàng trong dòng nhạc Bolero là vào cuối tháng 2-2021, đêm nhạc Chuyện ba người.

Đêm nhạc diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội với sự tham gia của 3 danh ca trong dòng nhạc Bolero: Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung thu hút gần 1.000 khán giả thủ đô thuộc nhiều lứa tuổi.

Mạnh Quỳnh ‘van xin: Đừng đăng thông tin thất thiệt về Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ảnh 2

Ca sĩ Phi Nhung trong một chuyến đi cứu trợ cùng chương trình Bếp thương Sài Gòn. Ảnh: Facebook Khánh Vương

Bài đăng được chia sẻ trong thời điểm Phi Nhung đang được các bác sĩ tích cực điều trị, và nhiều thông tin sai sự thật về Phi Nhung, Mạnh Quỳnh… lan tràn trên các trang mạng xã hội gây hoang mang cho khán giả, người hâm mộ.

Thời gian qua, có thời điểm, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đột ngột chuyển biến xấu, khiến nhiều người lo lắng. Nhiều bạn bè, nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi, Việt Hương… và nhiều người hâm mộ đã cùng cầu nguyện cho Phi Nhung.

Như PLO thông tin, trước khi phải nhập viện điều trị, hơn hai tháng liên tục, ca sĩ Phi Nhung là nghệ sĩ luôn xuất hiện cùng chương trình thiện nguyện Bếp thương Sài Gòn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hải ngoại.

Theo kế hoạch, ca sĩ Phi Nhung sẽ bay sang Mỹ vào cuối tháng 8. Tuy nhiên, trong quá trình làm thiện nguyện, chị có tiếp xúc với vài người F0, Phi Nhung đã tự xét nghiệm nhanh kháng nguyên và sau đó xét nghiệm PCR đều dương tính với COVID-19.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?