Phim Nghiệp sinh tử phần 3, tập 61:

Như Ý giờ đã hiểu ra gã họ Trương chính là kẻ đã hãm hại Nhất Dương

Trước những hành vi “cạn tình” của Tô Hoàng đối với con trai, Minh Lan đã giải thích cho chồng hiểu cha chồng cô là kẻ tâm cơ ra sao.

Cô dám khẳng định ông ta sẽ triệt hạ tất cả những ai dám ngáng đường, kể cả những người thân thiết, ruột rà.

Cuộc chiến của Tô Châu và Tô Hoàng dần đến hồi kết. Ảnh: PHP

Chính vì thế, cô khuyên anh đừng vì tình phụ tử mà nhân nhượng trước độc kế của ông ta. Cô còn hứa sẽ cùng Tô Châu sát cánh trong kế hoạch đối phó người cha bất lương.

Có được thông tin từ Mơ, Như Ý lập tức dò hỏi Trương công tử về nguyên nhân thật sự vì sao Nhất Dương bị bắt. Nhận ra Lý tiểu thư đã bắt đầu nghi vấn, gã họ Trương lấp liếm quanh co chối tội.

Như Ý đã biết được Trương công tử là kẻ đứng sau mọi chuyện.

Hắn ma mãnh đổ hết tội lỗi cho quan huyện làng Thơm. Tuy nhiên, hắn ta không ngờ rằng hành vi mua chuộc cô người hầu của Như Ý của hắn đã bị Mơ phát hiện và báo lại với Lý tiểu thư. 

Lo sợ chị dâu sẽ không thể vượt qua cú sốc nếu đứa con thất lạc vừa tìm lại chẳng may bị hành hình, cô Út cứ hối thúc Trọng Nghĩa nghĩ cách cứu mạng anh trai. Điều này khiến tân quan huyện càng thêm áp lực. 

Trọng Nghĩa rơi vào hoàn cảnh khó xử trước vụ án của anh trai.

Nhận thấy thời điểm thích hợp đã đến, Nguyễn phu nhân đến Phạm gia tìm bà Lệ. Bà viện cớ đến chia sẻ nỗi đau khi hay gia đình lâm cảnh éo le em trai phải tuyên án tử cho chính anh ruột của mình. Bà ta cũng nhắc lại chuyện đã từng cứu Nhất Dương nhưng … quên kể lại với mọi người. 

Nắm rõ tâm lý bất an của cô Út, bà an ủi rằng bản thân đã có cách hóa giải rắc rối giúp nhà họ Phạm. Tuy nhiên, sự thật là bà đang dụng kế để cha con Tô Hoàng phải rơi vào cảnh “phụ tử tương tàn”. 

Kế hoạch của gã họ Tô và bà Nguyễn sẽ ra sao nếu Tí Anh may mắn được giải oan?

Trong lúc cả Phạm gia và Lý gia đều rối bời vì chuyện của Nhất Dương, Lý phu nhân đã tìm gặp Như Ý đặt điều kiện trao đổi liên quan đến việc cứu mạng Nhất Dương.

Mời khán giả xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm