Những nhà vô địch nhí tái ngộ 'Nhanh như chớp nhí'

Sau 23 tập phát sóng với nhiều cung bậc cảm xúc, Nhanh như chớp nhí – mùa 3  chính thức khép lại với sự tham gia của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và chàng hot streamer đình đám Cris Phan.

Xuất hiện trong tập đặc biệt này, Ngô Kiến Huy và Cris Phan rủ nhau ăn diện lộng lẫy khiến người Trấn Thành bỗng chốc chìm hẳn giữa sâu khấu.

Cris Phan, Ngô Kiến Huy mặc vest lồng lộn dìm Trấn Thành chìm hẳn giữa sân khấu. Nguồn: Youtube

Gác lại câu chuyện xiêm y, những thí sinh khủng dần dần được hé lộ khi Cris Phan tự tin cho biết: “Hôm nay em đem những thành viên này là em phải thắng chắc!”.

Nghe đến đây, Trấn Thành thắc mắc không biết thành viên đội Cris Phan là ai mà nói nghe có vẻ hùng hồn như thế.

Nam streamer tiếp tục: “Thành viên của em từng đạt được 10 câu một cách rất dễ dàng”.

Nghe qua đã thấy đáng gờm, tuy nhiên điều này không làm chàng Bắp lo lắng mà anh còn dõng dạc tuyên bố: “Chuyện nhỏ, bé của anh có kiến thức bao quát hết về không gian và thời gian, trí tuệ vượt ngoài vũ trụ rồi”.

Trong khi Ngô Kiến Huy khẳng định đội anh trên thông thiên văn thì đối thủ Cris Phan cũng không kém cạnh khi cho biết đội mình dưới tường địa lý.

Cuộc đối đầu cân tài cân sức của hai đội khiến MC Trấn Thành cũng háo hức trông chờ.

Những nhà vô địch nhí tái ngộ 'Nhanh như chớp nhí' ảnh 1

Hai đội trưởng Cris Phan và Ngô Kiến Huy. Ảnh: CTCC

Đầu tiên là sự xuất hiện của nhí Hạo Nguyên (8 tuổi) mà theo như đội trưởng Ngô Kiến Huy bắn pháo bông là: “Trả lời 1.000 câu không sai câu nào” với outfit được MC Trấn Thành ví như doanh nhân thành đạt.

Trước đó Hạo Nguyên đã xuất sắc đạt 10 câu trong lần đầu tiên đến với chương trình Nhanh như chớp nhí và đây là lần trở lại thứ hai của cậu bé.

Đối thủ của Hạo Nguyên là nhí An Thịnh (8 tuổi) đã từng xuất hiện trong tập 17 Nhanh như chớp nhí – mùa 3 và đã xuất sắc chinh phục 10 câu hỏi với chủ đề thiên văn học siêu hack não.

Những nhà vô địch nhí tái ngộ 'Nhanh như chớp nhí' ảnh 2

Đội Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy giới thiệu một doanh nhân từ hành tinh gửi xuống – nhí Thiên Phúc (8 tuổi). Tuy nhiên bất ngờ nhí Thiên Phúc nhảy hẳn sang đội Cris Phan câu vai bá cổ với nhí An Thịnh như thành viên một nhà khiến cả trường quay được một phen cười nghiêng ngả vì sự nhầm lẫn này.

Trấn Thành thì khẳng định luôn: “Giới thiệu cho đã rồi nhí nhập qua bên kia, nhí không có ưa đội trưởng bên này”.

Những nhà vô địch nhí tái ngộ 'Nhanh như chớp nhí' ảnh 3

Đội Cris Phan.

Bẽ mặt trước tình huống này, Ngô Kiến Huy liền triệu hồi nhí Thiên Phúc về đội, còn cậu bé thì bối rối: “Ủa, quên, con chạy lộn đội”, khiến khán giả cười xỉu trước sự ngây ngô này.

Đặc biệt, nhí Thiên Phúc đã từng hai lần đạt 10 câu, xuất sắc chinh phục cỗ máy sấm chớp trong mùa trước của chương trình.

Những nhà vô địch nhí tái ngộ 'Nhanh như chớp nhí' ảnh 4

Thành viên của hai đội.

Thành viên cuối cùng của đội hình dưới tường địa lý được Cris Phan hé lộ là Quang Bình (8 tuổi).

Đến đây chắc hẳn fan cứng của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam đã nhận ra người quen rồi.

Quang Bình được mệnh danh là thần đồng quốc huy lọt Tốp 10 Siêu trí tuệ Việt Nam đầy ngoạn mục.

Cuộc hội ngộ của Quang Bình và ba siêu nhí từng đạt thành tích 10/10 trên cỗ máy sấm chớp sẽ diễn ra trong tập 24 Nhanh như chớp nhí – mùa 3 lúc 20 giờ tối nay, 18-10 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?