Trấn Thành lấn sân beatbox cho Nicky Monstar trong gameshow

Đến hẹn lại lên, nhà Chớp Nhí hân hoan kết nạp thêm hai thành viên lần đầu tham gia là Nicky – trưởng nhóm Monstar và Huy R – chủ nhân bản hit 130 triệu view Anh thanh niên.

Trấn Thành tại sân chơi Nhanh như chớp nhí – mùa 3. Ảnh: CTCC

Để khởi động không khí, Huy R được Trấn Thành đề nghị hát lại bài hit của mình cho khán giả cùng thưởng thức.

Nicky Rapper trong nhóm cũng không tránh khỏi lời đề nghị trổ tài như Huy R. Với một đoạn rap ngắn bài Babybaby, Nicky khiến cả trường quay như sôi động hẳn lên.

Huy R tại Nhanh như chớp nhí. 

Trấn Thành hiện đang giữ vai trò MC của chương trình âm nhạc hot nhất hiện nay – Rap Việt. Trở lại với Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành một lần nữa khẳng định điều này khi lấn sân beatbox (có thể hiểu một cách đơn giản là bắt chước những âm thanh của nhạc cụ cổ điển hay hiện đại) kết hợp cùng đội trưởng Monstar mang đến cho khán giả một phần biểu diễn tuyệt vời.

Huy R rơi vào trầm cảm khi gặp Trấn Thành. Nguồn: Youtube.
Gác lại phần mở đầu của hai đội trưởng là màn giới thiệu của các nhí nhà Chớp và đầu tiên phải kể đến là nhí Bảo Thi (6 tuổi) thuộc đội Nicky.
Bảo Thi là một cô bé đa tài khi chỉ mới sáu tuổi nhưng đã có những tài năng nghệ thuật như: hát, vẽ, múa, diễn xuất và đàn piano.
Trấn Thành tỏ ra bất ngờ khi nhí còn rất nhỏ nhưng lại có nhiều tài năng đến như vậy. Giải đáp thắc mắc cho nam MC, Bảo Thi trả lời: “Một ngày con học mẫu giáo xong con về con tắm rửa rồi con đi học thêm, học nguyên ngày luôn”.
Đến với Nhanh như chớp nhí – mùa 3, cô bé khiến Trấn Thành và hai đội trưởng Nicky – Huy R cũng như cả trường quay phải há hốc mồm với màn biểu diễn nhảy cực sôi động làm nóng cả trường quay.

Đội Nicky gồm có bé Bảo Thi và bé Minh Việt.

Đối đầu với đội Nicky là cậu bé Minh Hiếu (8 tuổi) thuộc đội Huy R có sở thích: bơi lội, diễn xuất, người mẫu nhí và tài năng của cậu bé là đọc thơ.

Sau khi tặng chương trình Nhanh như chớp nhí một bài thơ cực kỳ đáng yêu, Minh Hiếu còn lấy lòng MC Trấn Thành bằng hai câu thơ hot trending được biên tập lại: “Trứng rán cần cỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ… chú Trấn Thành đẹp trai quá cơ!”.

Khỏi phải nói, chỉ hai câu thôi cũng khiến nam MC mát ruột mát gan xóa tan mọi âu lo muộn phiền.

Đội Huy R cùng hai bé Minh Hiếu và Tuệ Anh.

Đồng hành cùng Minh Hiếu là cô bé Tuệ Anh (6 tuổi) nhỏ bé nhưng cực kỳ đáng yêu.

Tuệ Anh bật mí mẹ mình là diễn viên Hạnh Thúy khiến Trấn Thành hoang mang: “Chú Thành nhớ mẹ con tên là Xí Muội mà!”.

Chính xác như vậy và Tuệ Anh giải thích đó là chị của cô bé. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn không khỏi bất ngờ: “Chú không gặp mẹ con một thời gian mà con mẹ lớn ngần này rồi sao?”.

Bên cạnh đó, ngoài cô bé Bảo Thi, đội Nicky còn sở hữu cậu bé Minh Việt (8 tuổi) có sở thích: vẽ, đá bóng, xếp lego và kể chuyện cười.

Hai đội trong chương trình.

Tập 19 Nhanh như chớp nhí – mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 13-9 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và các nền tảng khác.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

(PLO)- Đêm Giao thừa, khán giả có thể đón xem các chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024 hấp dẫn trên VTV  như Gặp nhau cuối năm, Tự hào thể thao Việt Nam, Vạn Xuân, Tết nghĩa là hy vọng.

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

(PLO)- Hội Chữ Xuân truyền thống khai mạc tối nay, với chủ đề "Hiếu học". Trong dịp này,  triển lãm Thư pháp cũng ra mắt với thiết kế Con đường chữ nhấn mạnh hiền tài là nguyên khí quốc gia.