Ninh Dương Lan Ngọc được trao tặng danh hiệu 'Đại mỹ nhân điện ảnh'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại sự kiện công bố dự án Vũ trụ mỹ nhân, đạo diễn Bảo Nhân – Namcito đã trao tặng 5 chiếc cúp cho 5 “nàng thơ” của mình trong dự án này vào tối 6-1.

Theo đó, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được nhận danh hiệu "Đại mỹ nhân điện ảnh", Diễm My 9x là "Mỹ nhân phong cách", Kaity là "Mỹ nhân genz", Jun Vũ là "Mỹ nhân thuần khiết" và Phương Anh Đào được xướng tên ở "Mỹ nhân đa sắc".

Ninh Dương Lan Ngọc được trao danh hiệu "Đại mỹ nhân điện ảnh". Ảnh: TL

Phía ê-kíp cũng cho biết việc đây cũng chỉ là một giải nhằm khuyến khích cũng như vinh danh quá trình hoạt động trong sự nghiệp phim ảnh của năm nữ diễn viên.

Tuy nhiên, ngay khi Ninh Dương Lan Ngọc được xướng tên ở danh hiệu “Đại mỹ nhân điện ảnh” đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ ngay cả đối với Lan Ngọc cũng nhanh chóng giải thích vì lo ngại sẽ xảy ra tranh cãi.

Theo đó, Lan Ngọc cho rằng việc được ưu ái tặng danh xưng như vậy vì là người khá lớn tuổi so với 4 bạn còn lại cũng là người đi cùng hai đạo diễn Bảo Nhân- Namcito lâu nhất và dài nhất.  

"Còn nói về danh xưng này, để khẳng định được thì còn cả một quá trình rất là dài nữa nên tôi cũng không dám gây tranh cãi gì cả đâu. Chiếc cúp này như tình cảm của hai anh dành cho mọi người thôi"- Lan Ngọc nhấn mạnh.

Hai đạo diễn Bảo Nhân- Namcito cùng năm "nàng thơ" trong dự án "Vũ trụ mỹ nhân". Ảnh: Facebook Ninh Dương Lan Ngọc.

Nói về Vũ trụ mỹ nhân thì đây là dự án thứ ba đánh dấu sự kết hợp của Ninh Dương Lan Ngọc và hai đạo diễn Bảo Nhân- Namcito sau dự án Gái già lắm chiêu 2 và 3.

Được biết, ở dự án này Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đóng chính trong phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ kết hợp Kaity Nguyễn và phim Original Series Tứ đại mỹ nhân kết hợp cùng Diễm My, Jun Vũ và Phương Anh Đào.

Năm nữ diễn viên trong dự án "Vũ trụ mỹ nhân". Ảnh: Facebook Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo đó, phim Cô gái từ quá khứ được xem là phần ngoại truyện để đưa các nhân vật đến với vũ trụ mới từ vũ trụ của Gái già lắm chiêu.

Đối với phần ngoại truyện này, Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vai Ms. Q còn Kaity Nguyễn sẽ thử sức với vai diễn mới tên là Quỳnh Yên- người bạn trong quá khứ của Ms Q.

Cuộc tái ngộ giữa họ sẽ hé lộ thân thế thật sự của Ms Q - điều mà các phần phim trước chưa từng nhắc tới.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm