TRUNG QUỐC:

Nữ sinh bán dâm lấy tiền tiêu vặt

Nữ sinh bán dâm lấy tiền tiêu vặt ảnh 1

Ba trong số nghi phạm được cho là chủ mưu đứng sau "đường dây mãi dâm thiếu niên" và sẽ phải đối mặt với các cáo buộc chào bán dịch vụ tình dục và lôi kéo bạn học, bạn bè gia nhập dịch vụ, nhật báo Thượng Hải đưa tin.

Các nữ sinh này bị bắt sau khi một vị khách báo với cảnh sát việc bị đánh cắp một chiếc đồng hồ đắt tiền. Theo công tố viên quận, đường dây này được thành lập vào năm 2009 khi 3 nữ sinh bắt đầu chào bán dâm và tìm thêm các nữ sinh khác cùng nhập bọn. Các nữ sinh trong nhóm sau đó giới thiệu thêm bạn học vào nghề và kiếm hoa hồng từ số tiền thu được từ bán dâm.

Các thiếu nữ này chào bán sex trên một trang web mà tại đây họ hỏi khách hàng xem liệu có muốn chơi bời với các cô gái trẻ không. Sau đó, nhóm này dàn xếp các cuộc hẹn, thường là ở khách sạn vào tối muộn. Số tiền cho một lần gặp gỡ lên tới 1.000 NDT.

Một nữ sinh trường dạy nghề tên là Xiao Wen nói với ủy viên công tố rằng đó là cách nhanh nhất để kiếm nhiều tiền. "Tôi không muốn làm một công nhân bình thường như cha mẹ, làm việc chăm chỉ cả đời để kiếm tiền. Đối với tôi, học hành chăm chỉ, vào đại học và có một công việc tươm tất không quan trọng lắm. Tôi không muốn nói là lôi kéo bạn bè vào rắc rối. Họ đều thích công việc đó vì cha mẹ chúng tôi chưa bao giờ cho chúng tôi đủ tiền tiêu vặt trong khi có nhiều thứ phải tiêu".

Các công tố viên cho biết, một số cô gái xuất thân từ các gia đình tử tế, song họ vào nghề vì sức hút của đồng tiền mà không biết rằng đang phá luật. Một số nữ sinh không thấy xấu hổ về những gì đã làm và cho biết sẽ liên lạc với khách hàng khi thiếu tiền để đi mua sắm, công tố viên Han Konglin nói.

Vụ việc trên đã làm lộ lỗ hổng trong quản lý các khách sạn địa phương. Motel 168, Home Inn và Jinjiang Inn đều bị phát hiện cho phép các thiếu nữ dưới 18 tuổi lấy phòng bằng giấy tờ căn cước của người khác.

Theo Lê Nguyễn (VNN / Asia1)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.