(PLO)- Sáng 29-3, TP.HCM khởi công dự án xây dựng cầu đi bộ qua sông Sài Gòn kết nối Công viên Bến Bạch Đằng, quận 1 với Công viên bờ sông Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP Thủ Đức.
(PLO)- Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) vừa có công văn gửi lãnh đạo TP.HCM để đăng ký tổ chức khởi công xây dựng cầu đi bộ qua sông Sài Gòn sớm hơn 1 tháng so với dự kiến.
(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
(PLO)- Xuất sắc vượt qua kỳ tuyển chọn đầu vào gắt gao diễn ra vào tháng 5 vừa qua, các tân học viên khóa 3 thuộc Học viện Bóng đá Nutifood JMG nô nức tham dự lễ khai giảng và chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp.
(PLO)- Hai cầu thủ Quốc Việt và Nhật Minh đang khoác áo đội tuyển U-19 Việt Nam đá giải Đông Nam Á là trái ngọt đầu mùa của Học viện bóng đá Nutifood JMG với sự lặng lẽ ươm mầm cho làng bóng nước nhà.
(PLO)- Sau các vòng tuyển chọn gắt gao, Học viện bóng đá Nutifood JMG đã tìm được 17 thí sinh xuất sắc nhất chính thức trở thành tân học viên khóa 3 dưới sự dẫn dắt của HLV gạo cội Guillaume Graechen và các cộng sự.
(PLO)- Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood – ông Lê Nguyên Hòa vừa ký công văn gửi VFF về việc tài trợ cho đội tuyển U-23 Việt Nam tham dự V-League.
(PLO)- HA Gia Lai sau ba trận đấu ở AFC Champions League mới chỉ có một điểm từ trận hòa 1-1 với Sydney FC nhưng thầy trò Kiatisuk vẫn luôn nỗ lực cho cuộc chơi lớn, với trận tiếp theo tái đấu Jeonbuk Hyundai Motors vào đêm 25-4.
(PLO)- Sau 15 năm có mặt tại Việt Nam, giáo trình của Học viện bóng đá JMG toàn cầu đã nâng lên một tầm cao mới khi kết hợp với chuyên gia dinh dưỡng Nutifood để tạo ra những lứa cầu thủ phát triển toàn diện.
(PLO)- Ngày 16-1, Ban tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I cho biết đã nhận khoảng 30 tỉ đồng hỗ trợ từ các golfer gây quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống có một cái Tết Nhâm Dần ấm cúng hơn.
(PLO)- Lần đầu tham gia giải U-21 với độ tuổi trung bình trẻ nhất, thầy trò HLV Guillaume Graechen đã thi đấu rất ấn tượng và trở thành nhà vô địch giải trẻ quốc gia 2021.
(PLO)- Vừa hoàn thành thời gian cách ly sau khi trở lại Việt Nam từ Thái Lan để chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Kiatisuk có chuyến ghé thăm văn phòng “chuyên gia dinh dưỡng” Nutifood để thăm bầu Hải trước khi hội quân cùng đội HA Gia Lai tại Hàm Rồng.
(PLO)- Từ tháng 6-2021, các cầu thủ khóa 4 của Học viện HA Gia Lai JMG chính thức thuộc biên chế của Học viện Bóng đá Nutifood JMG, sẽ góp mặt trong đội hình của bầu Hải để tham chiến tại giải vô địch U-21 vào đầu tháng 12 này.
(PLO)- Nutifood cho hay, đơn vị mong muốn được đóng góp phần nào để hỗ trợ các y, bác sĩ cũng như các bệnh nhân, cùng cả nước chung tay chiến thắng dịch bệnh