Ô tô tông chết người rồi bỏ chạy

Theo đó, khoảng 13 giờ ngày 6-12, trên quốc lộ 1A đoạn qua thôn Thuận An (xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người đàn ông tử vong. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Mai Ngọc Vân (sinh năm 1960, trú tại thôn Vĩnh An, xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành).

Theo người dân cho biết vào thời điểm trên, ông Vân đi xe đạp từ hướng Núi Thành ra Tam Kỳ (Quảng Nam). Đến địa điểm trên bị một xe ô tô bốn chỗ chạy cùng chiều đâm từ phía sau khiến ông ngã xuống đường. Cú va chạm làm ông Vân ngã và tử vong sau đó.

Sau khi gây tai nạn, ô tô trên đã rời khỏi hiện trường. Người dân đuổi theo và nhìn thấy xe ô tô mang BKS 92E…. Vụ việc được nhanh chóng trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin vụ tai nạn, lực lượng Công an huyện Núi Thành đã nhanh chóng đến ghi nhận hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Lực lượng CSGT cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông.

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM vào chiều cùng ngày, ông Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an huyện Núi Thành, xác nhận là có vụ tai nạn làm chết một người xảy ra trên địa bàn. Còn việc có phải do xe ô tô mang BKS 92E… gây tai nạn hay không thì phải tiến hành xác minh.

“Sự việc xảy ra tai nạn làm chết người là có. Chúng tôi đang tiến hành xác minh. Biển số xe chưa thể chắc chắn vì xe chạy qua đây liên tục. Hiện chúng tôi đang tiếp tục tục xác minh làm rõ” - ông Long nói.

khu vực xảy ra tai nạn

hiện trường tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.