Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ cặp đôi 'sống thử trước hôn nhân'

Kiều Oanh là nữ ca sĩ trẻ thành công qua nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, dù có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng cô lại sở hữu giọng hát nội lực cùng nụ cười tươi rạng rỡ.

Trong khi đó, người yêu cô, người mẫu, diễn viên Quân Lee gây ấn tượng chiều cao ấn tượng 1m85 cùng giọng nói ấm áp, tạo được sự tin tưởng. Cả hai chính thức quen nhau được tròn một năm, đa phần chủ yếu là yêu xa vì Kiều Oanh hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM còn Quân Lee thì sống ở Hà Nội.

Nữ ca sĩ Kiều Oanh. Ảnh: JET

Quân Lee chia sẻ rằng mục đích chính khi anh đến với show hẹn hò đơn giản chỉ là một cuộc “rong chơi”, tìm kiếm trải nghiệm cho bản thân vì khi ấy điều quan tâm lớn nhất là dành cho công việc.

Trái ngược với người yêu, Kiều Oanh nhận lời mời tham gia không phải để được lên sóng truyền hình mà cô thực sự muốn tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương.

Tuy mục đích khác nhau nhưng cặp đôi đều không ngờ được rằng họ sẽ tìm thấy nửa kia thông qua một show hẹn hò. Cho tới buổi ghi hình đầu tiên, cả hai đều không biết một tí thông tin nào về nhau. Riêng Kiều Oanh, cô có bật mí cho biên tập chương trình về gout bạn trai mong muốn.

Chỉ đến khi lên sân khấu thì ngay lập tức cả Quân Lee và Kiều Oanh đều bị đối phương “đánh gục”.

Trước khi đến với nhau, cả Kiều Oanh và Quân Lee đều đã trải qua nhiều mối tình đổ vỡ, hai người đang trong trạng thái tự chữa lành cho bản thân. Vì thế, khi gặp được nhau cặp đôi nhanh chóng hòa hợp và quyết định gắn bó lâu dài.

Khi quyết định “sống thử”, Quân Lee và Kiều Oanh cho rằng trước hết là để tìm hiểu đối phương kĩ hơn về tất cả các khía cạnh. Tuy nhiên, anh chàng vẫn lo ngại cho người yêu sẽ mang điều tiếng khi sống thử cùng nhau.

Song song đó, cả hai nhận thức được rằng khi về chung một nhà thì họ cũng đã cam kết với nhau một mối quan hệ lâu dài và thống nhất cho nhau “một cái hẹn” đám cưới.

Cặp đôi Kiều Oanh và Quân Lee. Ảnh: JET

Chứng kiến tình yêu nồng nhiệt của cặp đôi Quân Lee, Kiều Oanh, MC Ốc Thanh Vân cảm thấy sự có mặt của mình ở đây là không cần thiết.

Đứng trước quan điểm của một người đi trước, nữ MC thẳng thắn chỉ ra rằng việc “sống chung gần như đã là vợ chồng rồi, chỉ là thiếu một vài gạch đầu dòng, và những gạch đầu dòng đó thực sự quan trọng”.

Mảnh ghép hoàn hảo tập 14  phát sóng lúc 21 giờ 30 tối nay, 4-4 trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm