Vợ MC Tuấn Anh bật khóc vì những yêu cầu quá cao của chồng

Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Thi Phượng bộc bạch bản thân vốn là một hoa khôi nhưng sau khi sinh bé đầu tiên, sự xuống sắc của cô khiến nhiều người rất “sốc”.

Ban đầu, cả Thi Phượng và Tuấn Anh đều cảm thấy rất bình thường với vóc dáng của Thi Phượng sau sinh. Tuấn Anh thậm chí còn nhận một phần lỗi vì mong muốn cho hai mẹ con thật khỏe mạnh nên nam MC đã chăm vợ quá kỹ trong thời gian thai kỳ.

Thi Phượng luôn nghĩ phải tập trung chăm sóc cho con cái trước tiên, còn bản thân xuề xòa một chút cũng không có vấn đề gì. Ảnh: JET

Cứ như vậy, cô vợ hoa khôi làng múa ngày nào sau khi sinh hai con liên tiếp thì ngày một xuống sắc với thân hình mập mạp, còn anh chồng MC lại ngày càng trẻ trung và phong độ thấy rõ. Trong khi Thi Phượng thì vùi đầu trong “góc bếp”, chăm lo tã sữa cho con thì Anh Tuấn đi lưu diễn liên tục.

Thi Phượng rất áp lực, đặc biệt là chồng luôn đề ra những yêu cầu quá cao và muốn vợ phải hoàn hảo, khiến cả hai không ít lần mâu thuẫn.  

Thi Phượng và MC Tuấn Anh. Ảnh: JET

MC Tuấn Anh cũng thừa nhận, vợ chồng anh lắm lúc căng thẳng đến mức Thi Phượng từng đòi ly hôn cả trăm lần. Lần đầu tiếp nhận câu nói ly hôn từ vợ khiến Tuấn Anh rất sốc. Tuy nhiên nhiều lần sau nữa thì anh nhận ra đây là cách suy nghĩ của những người trẻ, chỉ cần có bức xúc thì đề nghị chia tay.

Nam MC cũng khẳng định bản thân không phải là người quá khó tính, chỉ là với tư cách của một người đi trước từng trải hơn, anh muốn vợ phải luôn cố gắng hết sức mình để làm mọi thứ thật hoàn hảo.

Thi Phượng bật khóc vì áp lực trước yêu cầu quá cao từ chồng. ảnh: JET

Cô nói với chồng trong nước mắt, hy vọng anh có thể hiểu được chẳng ai sinh ra đã hoàn hảo vì vậy cô cần thêm thời gian để có thể từ từ thay đổi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Mảnh ghép hoàn hảo, tập 11 phát sóng lúc 21 giờ 30 tối nay, 14-3 trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm